Mẫu mộ đá 1 mái đẹp, chuẩn phong thủy 2022

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi langmodepvn, 19/8/23.

Đã xem: 55

 1. langmodepvn Thành Viên Tích Cực

  Mộ đá 1 mái là công trình quan trọng thể hiện nét đẹp trong văn hóa tín ngưỡng tâm linh của người Việt Nam. Xây mộ đá cũng là thông lệ phổ biến khi an táng người đã khuất ở các quốc gia phương Đông. Trong đó, mộ đá một mái là mẫu mộ được nhiều gia đình chọn lựa.

  Tuy trải qua nhiều thời đại lịch sử dài nhưng mộ đá 1 mái lại không mất đi mà ngày càng được thiết kế thi công đẹp hơn, tinh tế hơn và được biết đến rộng rãi. Trong bài này, Đá mỹ nghệ Ninh Vân sẽ cùng bạn tìm hiểu một số thông tin liên quan đến mộ đá một mái cũng như giới thiệu cho bạn địa chỉ nhận chế tác mộ đá uy tín, chất lượng hiện nay.

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Ngoài các yếu tố trên, giá của mộ đá một đao còn bị ảnh hưởng bởi thời gian thi công, địa điểm thi công, khoảng cách vận chuyển. Nếu khách hàng muốn có báo giá đầy đủ, Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân sẽ giúp bạn thống kê các mẫu thiết kế tương ứng với bảng giá phù hợp cho trường hợp của bạn. Hãy liên hệ với đơn vị qua số Hotline 0949.106.918 để được hỗ trợ chi tiết nhất nhé!

  [​IMG]

  Bên cạnh mẫu mộ đá 1 đao Ngọc Bích còn cung cấp rất nhiều mâu mộ đá có mái che đẹp với các tầng đao cổ kính khác như: mẫu mộ đá 2 mái, mẫu mộ đá ba mái hay mẫu mộ đá mái vòm hiện đại,…quý khách có thể tham khảo thêm.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook