Mẫu mộ đá hai mái chạm khắc tinh xảo

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi langmodepvn, 20/8/23.

Đã xem: 53

 1. langmodepvn Thành Viên Tích Cực

  Mộ đá hai mái (còn có tên gọi khác là mộ đá hai đao) là dạng thiết kế mộ đá có hai mái che, kích thước nhỏ gọn và thường được sử dụng phổ biến trong các khu lăng mộ của gia đình, dòng họ. Mộ đá hai mái được phân thành 2 loại chính: Mộ đá đơn và mộ đá đôi. Trong đó, mộ đá đôi chủ yếu sử dụng cho các cặp vợ chồng đã khuất.

  [​IMG]
  Mẫu mộ đá hai mái
  Các mẫu mộ đá hai mái thường được làm từ những chất liệu đá nguyên khối tự nhiên có độ cứng và độ bền cao. Việc chế tác mộ từ đá tự nhiên không chỉ giúp mang đến giá trị thẩm mỹ cao mà còn góp phần gia tăng sự bền vững của sản phẩm theo thời gian. Bên cạnh đó, các mẫu mộ đá này còn được thiết kế rất tỉ mỉ, tinh tế và chạm khắc nhiều hoa văn tinh xảo đẹp mắt mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Các hoa văn thường được khắc họa trên mộ đá hai mái: Hình hoa sen, chữ thọ hoặc hình rồng phượng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tín ngưỡng, mộ đá sẽ được khắc họa các hoa văn khác nhau và mỗi họa tiết đều sẽ có ý nghĩa tâm linh khác nhau.

  Mộ đá hai mái thể hiện sự cao quý nhưng gần gũi đồng thời cũng khắc họa được lòng thành kính đối với người đã khuất. Chính vì lý do đó, mẫu mộ đá hai mái thường được nhiều người ưa chuộng lựa chọn.

  Ý nghĩa của mộ đá 2 mái trong tâm linh
  Việc xây dựng mộ đá nói chung và mộ đá 2 mái nói riêng không chỉ thể hiện sự biết ơn, lòng thành kính mà còn thể hiện sự tưởng nhớ sâu sắc của con cháu trong nhà với các bậc tổ tiên, ông bà. Vì thế, một ngôi mộ đẹp như mẫu mộ đá hai mái càng tăng thêm sự kính trọng của con cháu với người đã khuất và mong muốn họ có được nơi an nghỉ khang trang, bình yên.

  Bên cạnh đó, mộ đá hai mái còn có ý nghĩa trường tồn và bền bỉ theo thời gian. Do đó, các mẫu thiết kế này thường được khắc họa những hoa văn, câu đối hay câu chúc có ý nghĩa may mắn với lời cầu mong mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con cháu đời sau.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Trên đây là những thông tin liên quan đến mộ đá hai mái mà khách hàng có thể tham khảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

  Thông tin liên hệ:
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook