Máy chủ ảo và những điều cần biết

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi cuongphuc, 18/11/15.

Đã xem: 386

 1. cuongphuc Thành Viên Tiêu Biểu

  Máy chủ ảo là gì?

  Máy chủ ảo (được gọi tắt với tên VPS) là một dạng máy chủ và được tạo ra nhờ công nghệ ảo hóa. Phương pháp tạo ra một VPS đó là phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau và hoạt động như một máy chủ riêng. Đến với chúng tôi hân hạnh cung cấp cho khách hàng dịch vụ thuê máy chủ ảo tốt nhất, đảm bảo an toàn và độ bảo mật cao.

  Nếu xét về mặt số lượng xét trường hợp cài đặt trên cùng một Server thì VPS luôn thấp hơn nhiều lần so với Hosting chính vì nguyên nhân đó tính ổn định và hiệu suất sử dụng tài nguyên của VPS luôn vượt trội hơn hẳn so với hosting.

  [​IMG]

  Ưu điểm của dịch vụ cho thuê máy chủ ảo

  – Toàn quyền quản lý và sử dụng VPS với những tính năng hoàn toàn như một server độc lập.

  – Ổn định và bảo mật dữ liệu cao.

  – Có thể dễ dàng nâng cấp tài nguyên mà không ảnh hưởng và gián đoạn dịch vụ của bạn.

  – Quản trị vps từ xa một cách hiệu quả.

  – Cài đặt phần mềm theo nhu cầu của khách hàng.

  – Cài đặt lại HDH trong 5-10 phút.

  – Giảm thiểu được chi phí cho việc đầu tư mua, thuê máy chủ.

  Nên sử dụng dịch vụ máy chủ ảo ở công ty nào tốt?

  Ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ máy chủ ảo tốt, nhưng để lựa chọn được đơn vị giá rẻ không phải dễ dàng gì. Tôi xin giới thiệu đơn vị cung cấp dịch vụ máy chủ ảo giá rẻ tốt nhất, có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt đó là Nhân Hòa. Đôi nét về Công ty Nhân Hòa:

  Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa được thành lập năm 2002, Nhân Hòa là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực máy chủ ảo – server – tên miền – hosting… Với xu hướng hội nhập của nền kinh tế Nhân Hòa luôn luôn đón đầu công nghệ hiện đại. Không chỉ có vậy Nhân Hòa còn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

  Ngoài ra Nhân Hòa luôn cung cấp dịch vụ: Tên miền giá rẻ, hosting gia re, may chu ao gia re, thiet ke web... tốt nhất trên thị trường Việt Nam.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook