Máy cưa xương, lưỡi cưa INOX. Dùng cưa xương heo, bò v.v….. an toàn vệ sinh. Máy được thiết kế phù hợp dùng trong nhà hàng, quán ăn sử dụng dể dàng, hiệu quả nhanh chóng. Máy cưa xương, máy chặt xương được sử dụng để cưa thịt đông lạnh hoặc xương lợn, bò, cắt cá ngừ, cá thu. Máy cưa xương được sử dụng rộng dãi trong các ngành chế biến thực phẩm. Với cấu tạo của máy cưa xương phần lớn là thép không gỉ (inox) sẽ tạo cho bạn một sự an toàn về thực phẩm.Với những tính năng và công dụng của máy cưa xương, nó giúp cho người công nhân bớt phần nào áp lực công việc. Thông số kỹ thuật MÁY CƯA XƯƠNG CÔNG NGHIỆP : Mã sản phẩm : MCXJ310 Công suất: 1100W Kích thước bàn cưa xương J310: 560×425 mm Độ dày dải cưa xương J310 : 0,5 mm Kích thước: 59x57x104 cm Nguồn điện : 220 V / 50HZ Trọng lượng: 110 kg Chiều dài lưỡi cưa: 2000mm Độ dày dải cưa: 0,5 mm Độ dày lát cắt : 5-180 mm Tốc độ : 1420r/phút Bảo hành: 12 tháng Hướng dẫn tháo lắp lưỡi cưa xương Bước 1: Ngắt nguồn điện của máy Bước 2: Vặn núm khóa màu đen ở trên máy và dưới máy Bạn vặn sang phía có chữ OPEN Bước 3: Sau khi vặn xong thì mở nắp máy ra Bước 4: Kéo cần gạt xuống để lưỡi cưa xương lỏng ra Bước 5: Lấy lưỡi cưa xương trong máy ra. Sau đó bạn lấy lưỡi cưa xương mới thay vào đúng chỗ cũ đã tháo. Lưỡi cưa xương được nằm trên 2 đĩa quay trên và dưới. Bạn lắp lưỡi cưa vào đĩa quay ở dưới trước rồi lắp lưỡi cưa vào đĩa quay ở trên sau. Bước 6: Kéo cần gạt lên để cho lưỡi cưa được căng ra. Lúc này lưỡi cưa đã được lắp hoàn chỉnh vào máy. Bước 7: Đóng nắp máy lại và vặn hai núm khóa màu đen sang phía có chữ CLOSE để khóa lại Lưỡi cưa xương đã được lắp vào máy. Bạn vui lòng cắm điện và bật công tắc ON xem máy đã hoạt động bình thường chưa. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc Hotline: 0917791981 Số 9 ngõ 170 đường Thạch Bàn, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội