Máy đầm đất cũ có nên mua không

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi pingmaxno1, 31/5/16.

Đã xem: 119

 1. pingmaxno1 Thành Viên Tích Cực

  Kinh nghiệm mua máy đầm đất cũ - Tại thị trường máy công nghiệp ở nước ta, đầm cóc chạy xăng cũ Mikasa, Tacom, Hitachi nguồn gốc từ Japan vẫn rất đang được khách hàng sử dụng rộng rãi. Theo kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực máy công nghiệp và ở đây là thiết bị máy đầm cóc.

  Thăng Long JSC thấy rằng nhu cầu về máy đầm đất cũ không có dấu hiệu dừng hay chững lại mà ngược lại, chúng đang có xu thế gia tăng. Phục vụ mong muốn của người dùng là có được các sản phẩm bền bỉ, ổn định, và tiết kiệm nhiên liệu tối đa, hôm nay Thăng Long JSC xin nói về một số kinh nghiệm quý báu, giúp quý khách nhận biết và chọn được sản phẩm ưng ý nhất.


  [​IMG]
  Chất lượng máy đầm cóc

  Sau khi quan sát toàn thể, quý khách cũng đã đoán biết được bước sơ qua thuở đầu, mặc dù đó cũng chỉ là nhận định vẫn mang tính chủ quan, cần phải xem lại cụ thể hơn mới biết đích xác được. Cách kiểm tra thì không còn cách nào khác là thử nổ máy, thử đầm, nghe tiếng nổ xem máy có chắc và tiếng nổ có êm không. Khi quan sát máy thì quan tâm xem các ốc của máy đã có dấu hiệu bị tháo rời chưa? Nếu chưa có và kèm thêm tiếng máy êm nữa là rất tốt.
  Hình thức bên ngoài của đầm cóc  Khi chọn mua máy đầm cóc bãi cũ, điều đầu tiên người mua cần quan sát là toàn cục máy xem máy đó có còn mới không, chân máy, các ốc vít, các phần trên máy có bị xước xát nhiều không? Và những vết đó càng ít càng tốt, trông càng sáng mới càng tốt.

  Các máy đầm đất cũ của Japan được nhập theo từng lô về thị trường Việt Nam và được các tổ chức và cá nhân gia chế lại, khắc phục hoặc thay thế mới lại các bộ phận và bán ra thị trường. Kinh nghiệm lâu năm trên thị trường nên Thăng Long JSC thấy rằng, trong các máy được đưa về thì có hàng chất lượng còn dùng rất tốt, và cũng không tránh khỏi một số máy được bán ra mà chất lượng không còn tốt nữa, các phần bị thay thế nhiều khiến máy chạy không ổn định và hay hỏng vặt, thậm chí còn hỏng nặng, chính bản thân Thăng Long JSC cũng hấp thu sửa cho người sử dụng các máy cũ bị hỏng, nhưng đích thực có máy không còn kỹ năng sửa chữa được nữa.

  Chọn máy đầm cóc loại MT55 hay MT72

  Việc chọn lựa máy đầm đất loại 55kg hay 72kg dựa vào và bạn sử dụng máy để khiến mục tiêu gì. Máy nhỏ thì vận hành và chuyển động thuận tiện nên được người mua quan tâm nhiều hơn. Máy loại to 72kg mặc dầu ít được ưa chuộng hơn, nhưng tối ưu công tác hiệu xuất lại cao hơn (gần gấp đôi), nên phụ thuộc đó bạn hãy chọn máy nào phù hợp cho mình nhé.

  Chi tiết xin liên hệ:

  Quý khách hàng có thể liên hệ ngay tới:

  Công ty CPPT MÁY CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG
  SDT: O984587796 để được hỗ trợ hỗ trợ về mua hàng cũng kiểu như các ưu đãi của hàng nếu có.
  Thăng Long JSC xin trân trọng cảm ơn!​
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook