Máy lọc không khí có tốn điện không?

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi huynq.231, 12/2/19.

Đã xem: 77

Tags:
 1. huynq.231 Thành Viên Kì Cựu

  “Dùng máy lọc không khí có tốn điện không” là câu hỏi của nhiều khách hàng mỗi khí mua sản phẩm này tại Công Nghệ Nhà Sạch
  Để giải đáp chi tiết vấn đề này, Công Nghệ Nhà Sạch sẽ đưa ra những con số thực tế để khách hàng có thể đánh giá chính xác câu hỏi “máy lọc không khí có tốn điện không?”
  Máy lọc không khí tiêu thụ bao nhiêu điện năng?
  Theo đo đạc thực tế, hầu hết các máy lọc không khí tiêu thụ điện năng dao động trong khoảng 0.025 – 0.055 kW/h. Như vậy, nếu sử dụng thiết bị liên tục trong 24h giờ sẽ tiêu hao điện năng khoảng 0.6 – 1.32 Kw, số tiền phải chi trả chỉ từ 3000 – 5000đ. Tuy nhiên, trên thực tế, các thiết bị lọc không khí chỉ cần sử dụng tối đa 8 – 10 tiếng là có thể đạt hiệu quả.

  Nếu so sánh với các thiết bị điện dân dụng khác, mức tiêu thụ điện năng của máy lọc không khí ở mức thấp hơn nhiều như điều hòa, máy lạnh (2-3kW/h)
  Công nghệ Interver tiết kiệm điện trên máy lọc không khí
  Công nghệ Inverter (còn gọi là công nghệ biến tần), là công nghệ giúp tiết kiệm điện trên các thiết bị điện. Công nghệ được ứng dụng để kiểm soát công suất hoạt động và tiêu thụ điện của thiết bị, hạn chế gây lãng phí điện.
  Lựa chọn sử dụng các sản phẩm máy lọc không khí có tích hợp công nghệ Inverter, người dùng sẽ yên tâm hơn về mức điện năng tiêu thụ và khả năng tiết kiệm điện của sản phẩm.
  Một số lưu ý để sử dụng máy lọc không khí tiết kiệm điện năng hơn
  - Nên chọn máy lọc không khí phù hợp với diện tích phòng
  Mỗi một model máy lọc không khí sẽ phù hợp với từng diện tích sử dụng. Nếu chọn máy có công suất có nhỏ, sẽ mất rất nhiều thời gian để làm sạch không khí, lượng điện tiêu thụ cũng lớn hơn, nhưng hiệu quả cũng không thể đạt được mức tối đa. Ngược lại, chọn máy có công suất quá lớn, mặc dù có thể làm sạch không khí nhanh chóng, nhưng dễ gây tiêu hao dư thừa điện năng
  - Sử dụng máy theo đèn báo chất lượng không khí
  Một số máy được tích hợp hệ thống báo chất lượng ô nhiễm không khí thông qua màu sắc của đèn báo. Khi đèn báo chất lượng không khí ở trạng thái tốt, bạn có thể tắt máy đi.
  - Chọn vị trí đặt máy
  Nên đặt máy ở vị trí thông thoáng, nơi có luồng khí lưu thông như trước điều hòa hay quạt, sẽ làm tốc độ lọc không khí diễn ra nhanh hơn, rút ngắn thời gian hoạt động của máy
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

: Linh tinh

Chia sẻ trang này