Mẹo hay để làm Forum Marketing thành công

Thảo luận trong 'Seo - Quảng cáo - Tăng like Facebook' bắt đầu bởi lylymcm, 9/2/18.

Lao phổi

Đã xem: 2,518

 1. lylymcm Thành Viên

  Chọn Tên người dùng Tốt và Hình đại diện
  Tên người dùng và hình đại diện của mọi người đó là những điều đầu tiên mà những người dùng khác có thể nhận thấy về mọi người. Chọn tên người dùng dễ nhớ và phát âm. dùng tên thật của mọi người, đặc biệt nếu như tên của mọi người cũng được xác định chặt chẽ cùng với thương hiệu của mọi người. Không cũng được chọn tên người dùng chỉ có ý nghĩa đối cùng với mọi người và không vô nghĩa đối cùng với mọi người khác. chia sẻ: marketing là gì vai trò và chức năng của marketing trực tuyến
  [​IMG]
  Ảnh đại diện đó là những bức ảnh nhỏ gắn liền cùng với tất cả những bài đăng của mọi người. Một bức chân dung tốt của bản thân mọi người hay là hình ảnh dễ thương của ttốt em hay là vật nuôi của mọi người tạo ra những avatar tốt nhất. Tránh dùng bất kỳ hình ảnh nào có thể cũng được coi đó là gây khó chịu hay là gây tranh cãi.
  Lời khuyên tốt nhất đó là đi cùng với một hình ảnh thực tế của bản thân mọi người bởi mọi người thích tương tác và thương mại cùng với người thực.
  Tạo một hồ sơ người dùng hấp dẫn
  Một hồ sơ tốt có thể có tác dụng giúp mọi người thiết lập niềm tin trên diễn đàn. Viết một mô tả cụ thể về chuyên môn và kinh nghiệm của mọi người. mọi người có thể thêm vào một vài thông tin cá nhân để cho ncụ thể hóa hồ sơ của mọi người. Thông tin như quê quán, tên vật nuôi của mọi người hay là đội thể thao yêu thích của mọi người. Tránh xa chia sẻ thông tin nhạy cảm như chính trị hay là tôn giáo.
  Cung cấp thông tin liên lạc để cho người dùng khác có thể liên lạc cùng với mọi người nếu như họ quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của mọi người. Rất nhiều người gửi thư rác và kẻ gian thông qua những diễn đàn để cho biết thông tin cá nhân. Do đó, mọi người chỉ nên chia sẻ thông tin mà mọi người không ngại phải công khai, chẳng hạn như địa chỉ webmail free.
  Hầu hết những diễn đàn có thể giúp cho phép mọi người đăng liên kết đến trang Facebook, Tiểu sử LinkedIn, tài khoản Twitter cùng cùng với những tài khoản trên phương tiện tiếp thị xã hội khác như Pinterest và Instagram - hãy chắc chắn dùng những nền tảng này và liên kết cùng với chúng!
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này