Microsoft giới thiệu Word 365 cho doanh nghiệp với các tính năng mới

Thảo luận trong 'Office' bắt đầu bởi PhuongBB, 10/12/15.

Đã xem: 714

 1. PhuongBB Thành Viên

  [​IMG]
  Microsoft Office 365 người đăng ký doanh nghiệp với doanh nghiệp sẽ có quyền truy cập vào các tính năng mới, bao gồm các cuộc họp, hội nghị và các cuộc gọi tính năng trong đó có sẵn để Skype cho doanh nghiệp.Các kế hoạch cao cấp nhất là Office 365 E5 sẽ có sẵn cho người dùng với mức giá $ 35 mỗi tháng.
  Về tính năng, Văn phòng 365 E5 sẽ bao gồm Skype cho doanh nghiệp cùng với sự hỗ trợ của Cloud PBX và hội Broadcast, tính năng phân tích mới như Power BI Pro và Delve Analytics tổ chức và các tính năng bảo mật nâng cao bao gồm eDiscovery, Lockbox khách hàng và Attachments an toàn.
  Trước Office 365 E4, hiện đang được bán với giá $ 22 mỗi tháng.Các gói phần mềm bao gồm Skype cho doanh nghiệp cùng với Enterprise Voice và nhắn tin thống nhất.Microsoft sẽ ngừng gói E4 và thay thế bằng E5, E4 nhưng sẽ vẫn còn trên danh sách giá của Microsoft cho đến ngày 30 Tháng 6 năm 2016.
  Microsoft Office 2016 bây giờ là chính thức cho tất cả người dùng Windows.Công ty này đã nói rằng Office 2016 mang đến cho các phiên bản mới của các ứng dụng máy tính để bàn cho Windows bao gồm Word, PowerPoint, Excel, Outlook và truy cập và cho phép mọi người cộng tác và làm việc cùng nhau.
  Microsoft tung ra nhiều chờ đợi Windows 10 hệ điều hành vào tháng Bảy, được thiết kế để làm việc trên máy tính xách tay, máy tính để bàn và điện thoại thông minh, như một phần của push Nadella của phía chiến thắng trở lại mặt đất bị mất trong các máy tính bảng và đấu trường di động.Văn phòng mới 2016 ứng dụng có sẵn trong 40 ngôn ngữ và yêu cầu Windows 7 hoặc các phiên bản sau.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

: Microsoft