MobiFone ưu đãi phòng khách hạng thương gia cho hội viên Vàng, Kim cương

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi muathuvang, 6/2/19.

Đã xem: 215

 1. muathuvang Thành Viên Kì Cựu

  Nhằm mang lại cho Hội viên những trải nghiệm thoải mái và thuận tiện khi di chuyển trong dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, từ ngày 2/2 đến 9/2/2019, MobiFone triển khai chương trình miễn phí sử dụng phòng khách hạng thương gia cho Hội viên Kết nối dài lâu.

  Đây là ưu đãi đặc biệt dành cho thuê bao MobiFone đang là Hội viên Vàng, Kim cương của chương trình Kết nối dài lâu đã được cấp thẻ Hội viên và còn hiệu lực tại thời điểm sử dụng dịch vụ.

  Cụ thể, mỗi Hội viên sẽ được hưởng ưu đãi và cho một người thân đi kèm (không hạn chế số lần sử dụng phòng khách) tại các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh,…

  Để nhận ưu đãi quý Hội viên làm theo các bước sau:

  · Bước 1: Hội viên và người thân đi kèm hiện diện tại Phòng khách

  · Bước 2: Hội viên xuất trình thẻ Hội viên còn hiệu lực (thẻ vật lý hoặc thẻ điện tử trên ứng dụng My MobiFone) và xuất trình thẻ lên tàu (boarding pass) của Hội viên và người thân đi kèm.

  · Bước 3: Nhân viên phòng khách kiểm tra điều kiện hưởng ưu đãi của Hội viên.

  · Bước 4: Sau khi nhân viên phòng khách thông báo đủ điều kiện hưởng ưu đãi, Hội viên ký xác nhận vào Phiếu sử dụng dịch vụ tại phòng khách/Phiếu sử dụng dịch vụ thêm giờ (nếu có).

  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 9090.
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. hoahoahoa Thành Viên Kì Cựu

  Số bài viết: 230
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Các bác muốn là hội viên hạng vàng của Mobifone thì phải có 18.000 điểm tương đương 18 triệu và muốn làm hội viên hạng kim cương thì phải có 24.000 điểm tương đương 24 triệu trong 1 chu kỳ ( 12 tháng ) thăng hạng nhé.
   

Chia sẻ trang này