Món miến trộn Hàn Quốc cho ngày bận rộn

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi hdplus1194, 5/2/18.

Đã xem: 117

  1. hdplus1194 Thành Viên

    Miến trộn Hàn Quốc được bán rất nhiều ở các siêu thị và các đại lý, cửa hàng bán đồ Hàn Quốc nên không khó để bạn tìm thấy chúng.

    Nguyên liệu làm miến trộn Hàn Quốc:
    - 250 g miến Hàn.

    - 250 g thịt bò thái lát mỏng.

    - 1 ít cải bó xôi (bạn có thể thay bằng loại cải khác tùy thích).

    - 1 củ cà rốt thái sợi, 1 củ hành tây cắt múi cau.

    - 1/2 trái ớt Đà Lạt xanh thái sợi, 1/2 trái ớt Đà Lạt đỏ thái sợi.

    - 1 ít nấm mèo ngâm nở thái sợi, 1 ít nấm đông cô tươi thái nhỏ.

    - 4 quả trứng gà.

    - Vừng rang, nước tương, dầu mè, đường, rượu nấu ăn và tỏi bằm.

    - Nước sốt: Trộn đều 3 thìa canh nước tương + 2 thìa canh đường + 2 thìa canh dầu mè.

    Cách làm miến trộn Hàn Quốc:
    Bước 1:

    - Thịt bò thái nhỏ, ướp với 1 thìa canh nước tương, 1/2 thìa canh đường, 1 thìa canh rượu trắng, 1 thìa canh dầu mè, tỏi bằm và tiêu. Trộn đều, cho vào tủ lạnh.

    - Cải thái khúc, luộc chín, xả lạnh. Trộn với 1 thìa canh dầu mè, 1/2 thìa canh đường, 1/2 thìa cà phê muối.

    - Miến chần mềm, xả lạnh rồi để ráo. Trứng đánh tan, tráng mỏng, thái sợi.

    Bước 2:

    - Phi thơm dầu, cho nấm vào xào với ít bột nêm, để riêng ra đĩa.

    (Còn nữa)

    Xem đầy đủ tại đây: http://homnayangi.vn/cach-lam-mien-tron-han-quoc-don-gian-ma-ngon/
     
    Tin nấm gỗ lim xanh rừng
    Đang tải...
    nam lim xanh

    Bình Luận Bằng Facebook