Miến trộn Hàn Quốc được bán rất nhiều ở các siêu thị và các đại lý, cửa hàng bán đồ Hàn Quốc nên không khó để bạn tìm thấy chúng. Nguyên liệu làm miến trộn Hàn Quốc: - 250 g miến Hàn. - 250 g thịt bò thái lát mỏng. - 1 ít cải bó xôi (bạn có thể thay bằng loại cải khác tùy thích). - 1 củ cà rốt thái sợi, 1 củ hành tây cắt múi cau. - 1/2 trái ớt Đà Lạt xanh thái sợi, 1/2 trái ớt Đà Lạt đỏ thái sợi. - 1 ít nấm mèo ngâm nở thái sợi, 1 ít nấm đông cô tươi thái nhỏ. - 4 quả trứng gà. - Vừng rang, nước tương, dầu mè, đường, rượu nấu ăn và tỏi bằm. - Nước sốt: Trộn đều 3 thìa canh nước tương + 2 thìa canh đường + 2 thìa canh dầu mè. Cách làm miến trộn Hàn Quốc: Bước 1: - Thịt bò thái nhỏ, ướp với 1 thìa canh nước tương, 1/2 thìa canh đường, 1 thìa canh rượu trắng, 1 thìa canh dầu mè, tỏi bằm và tiêu. Trộn đều, cho vào tủ lạnh. - Cải thái khúc, luộc chín, xả lạnh. Trộn với 1 thìa canh dầu mè, 1/2 thìa canh đường, 1/2 thìa cà phê muối. - Miến chần mềm, xả lạnh rồi để ráo. Trứng đánh tan, tráng mỏng, thái sợi. Bước 2: - Phi thơm dầu, cho nấm vào xào với ít bột nêm, để riêng ra đĩa. (Còn nữa) Xem đầy đủ tại đây: http://homnayangi.vn/cach-lam-mien-tron-han-quoc-don-gian-ma-ngon/