Một số điểm nổi bật của bộ ứng dụng Microsoft Office 2013

Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi buitai, 9/10/17.

Tâm sự của người bệnh ung thư

Đã xem: 7,967

 1. buitai Thành Viên

  1. Giao diện mới đơn giản nhưng hiện đại và thân thiện:

  Microsoft Office 2013 cũng được thiết kế với giao diện khá đơn giản nhưng lại khá thân thiện. Sửa máy tính tại nhà quận 2 thấy so với các phiên bản Office trước, các đường cong bo góc, các nút chức năng hay các tab đã được thay thế bằng những đường thẳng vuông góc, tạo ra một giao diện tuy đơn giản nhưng rất hiện đại. Màu sắc trên cửa sổ làm việc cũng được giảm thiểu đến mức tối thiểu, gần như chỉ có 2 màu chính (trắng và xanh nước biển trong Word – Trắng và xanh lá cây trong Excel…). Giúp người dùng tập trung hơn vào vùng làm việc chính.
  [​IMG]
  2. Màn hình bắt đầu với nhiều tùy chọn hơn:

  Khi mở ứng dụng Office 2013, bạn sẽ được đưa đến cửa sổ bắt đầu với nhiều tùy chọn khác nhau. Các tùy chọn của mỗi ứng dụng lại mỗi khác chỉ giống nhau 1 điểm là phần bên tay trái sẽ hiện ra các file đã từng mở, giúp bạn dễ dàng làm việc tiếp tục khi bị gián đoạn, hay đỡ mất nhiều công sức khi tìm lại file cũ.

  Các tùy chọn có sẵn khi mở ứng dụng rất đa dạng. Đơn cử như với Word 2013, ngoài tùy chọn tạo một văn bản mới (Blank document) bạn còn có thể tạo file word với các định dạng có sẵn. Chẳng hạn như mẫu vé, mẫu brochure quảng cáo, mẫu lịch… Có đến 27 tùy chọn như vậy Sửa máy tính tại nhà quận thủ đức thấy rất tiện lợi.

  3. Chức năng định dạng trên PowerPoint thân thiện hơn:

  Thay vì cửa sổ định dạng (Formatting) hiện đè lên văn bản đang làm việc, thì nay chức năng định dạng trên PowerPoint được thiết kế nằm bên phải đối tượng làm việc. Tạo ra không gian tương tác lớn hơn, trực quan hơn

  4. Chỉnh sửa và lưu file với định dạng PDF:

  Với Office 2013, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa file trực tiếp PDF mà không cần dùng phần mềm chuyên dụng để chuyển đổi file thành định dạng Doc hay Docx. Đây là một điểm Sửa máy tính tại nhà quận tân bình thấy khá ấn tượng. Đơn giản bạn chỉ cần dùng Word 2013 mở file PDF đó (Dùng Open with hoặc Browse đến file cần mở) là bạn có thể chỉnh sửa nó như một văn bản word thông thường.

  Ngoài tính năng trên, khi lưu tài liệu bạn cũng thể chọn lưu thành định dạng PDF thay vì mặc định là DOCX, XLSX, hay PPTX. Không phải mất công cài đặt thêm ứng dụng convert, vừa nhẹ máy vừa hạn chế xung đột phần mềm.
  [​IMG]
  5. Tạo biểu đồ dễ dàng hơn:

  So với các phiên bản trước của Excel, tính năng tạo biểu đồ trong Excel 2013 đơn giản hơn rất nhiều, với thao tác Insert > Chart, một cửa sổ xem trước sẽ hiện cho các bạn lựa chọn biểu đồ phù hợp, các định dạng về màu sắc, kiểu dáng… cũng rõ nét hơn
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này