Một số lưu ý khi khuyến khích những lời đề tặng của khách hàng

Thảo luận trong 'Kỹ năng Marketing Online' bắt đầu bởi ngocnguyen50098, 23/11/16.

Đã xem: 752

 1. ngocnguyen50098 Thành Viên

  Trong bài viết trước, thiết kế website nhà hàng đã giới thiệu tới các bạn một số cách để nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tuy nhiên trong quá trình thu thập và khuyến khích những lời đề tặng bạn cần lưu ý một vài điều sau:

  [​IMG]
  Một số lưu ý khi khuyến khích những lời đề tặng của khách hàng
  Thứ nhất: Không nên trao thưởng cho những lời đề tặng.
  Không nên khuyến khích khách hàng của mình viết những lời đề tặng bằng việc trao cho họ những phần thưởng hay lợi ích để đổi lấy chúng. Bởi những lời khen tặng phải xuất phát từ tình cảm chân thành của khách hàng thì mới có giá trị, nếu không nó sẽ phá hủy uy tín và làm xấu đi hình ảnh của công ty bạn trong lòng khách hàng.

  Thứ hai: Hướng khách hàng đến những website đánh giá xếp hạng.
  Để tối ưu những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, bạn nên tham gia vào các trang web và dịch vụ đánh giá xếp hạng trong lĩnh vực kinh doanh của mình, sau đó giới thiệu chúng cho các khách hàng của mình. Theo các nhà thiết kế web chuyên nghiệp bạn nên tham gia một số trang web phổ biến như: Google Place, Bing Local, Yelp.com,...

  Thứ ba: Khuyến khích khách hàng đăng những lời đề tặng tại nhà.
  Không nên để khách hàng đăng bình luận trên máy tính cố định tại văn phòng bởi như vậy địa chỉ IP của một vài lời đề tặng sẽ giống nhau và điều này sẽ gây sự chú ý của các website xếp hạng doanh nghiệp. Thay vào đó, hãy khuyến khích khách hàng sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính cá nhân để đăng tải bình luận tại nhà.

  Thứ tư: Sử dụng các dịch vụ để lưu lại những lời đề tặng.
  Một vài khách hàng cảm thấy hài lòng với sản phẩm/ dịch vụ của công ty bạn có thể họ sẽ gọi điện cho bạn để kể lại những trải nghiệm của mình với nó. Đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này, hãy yêu cầu họ dừng lại và xin phép họ để ghi âm lại cuộc nói chuyện một cách khéo léo, sau đó biên tập lại để làm họ hài lòng nếu cần thiết. Với cách này, các thông tin sẽ không bị bỏ sót.

  Thứ năm: Theo dõi và khảo sát các phản hồi tích cực.
  Hãy theo dõi những ý kiến bình luận và các câu chuyện của khách hàng trên blog, twitter, facebook hay bất kỳ trang mạng xã hội nào của bạn và xin phép họ đăng chúng nên một vài website khác nhau. Điều này sẽ mang đến cho bạn những khách hàng tiềm. Bạn có thể sử dụng Google Alert đề khảo sát các phản hồi tích cực mà khách hàng dành cho doanh nghiệp mình.

  Trên đây là những chia sẻ của thiết kế website nhà hàng về một số lưu ý khi khuyến khích những lời đề tặng của khách hàng, hi vọng với những kiến thức này sẽ giúp các bạn có được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chúc bạn thành công.

  Xin cảm ơn!
  Nguồn: Một số lưu ý khi khuyến khích những lời đề tặng của khách hàng
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook