Một số sai lầm thường gặp khi thi công dàn hồ hải sản nhà hàng

Thảo luận trong 'Miền Nam' bắt đầu bởi saokohaku09, 9/11/18.

Đã xem: 68

 1. saokohaku09 Thành Viên Tích Cực

  Hồ hải sản nếu như lắp đặt không đúng tiêu chuẩn sẽ tác động đến sự sống của những loài sinh vật hải sản, không đạt tính thẩm mỹ và “phí” tiền đã tiêu tốn.  Một vài năm trở lại đây có rất nhiều cửa hàng hồ cá nhận thiết kế hồ hải sản. Có điều việc lắp đặt hồ hồ thủy hải sản lớn, chứa nhiều loại thủy hải sản chính là việc không dễ dàng. Nhiều việc xảy ra là vì các bước thi công hồ hải sản thiếu nhiều kinh nghiệm làm giảm đi đáng kể công năng dùng, cũng như là tính thẩm mỹ.  Bên dưới đây chính là một số sự cố phổ biến khi lắp đặt hồ hải sản. Hãy theo dõi bài viết bên dưới đây để có góc nhìn toàn diện hơn!

  1. Chân inox hồ hải sản bị rỉ sét khi dùng nước mặn
  Bạn nên biết là không phải loại inox nào cũng không bị rỉ sét. Nhiều cửa hàng cũng bởi vì lợi nhuận hoặc là để giá rẻ đã lấy chất liệu không đúng như những gì đã quảng cáo trước đó. Hiện tại trên thị trường có 2 loại vật liệu inox chính là 304 và 201.

  [​IMG]

  + Inox 304 có thể chống bị rỉ sét, có độ dày khác nhau từ 1mm đến 5mm  + Inox 201 bị rỉ sét sau một vài ngày dùng hồ và không hề thích hợp khi xài hồ hải sản nước mặn

  2. Bộ lọc hồ hải sản không thích hợp
  Đối với dàn hồ hải sản thì thiết bị bộ lọc đó là yếu tố sống còn. Bộ phận này ảnh hưởng đến chất lượng của hồ hải sản và tính năng hoạt động. Việc không có kinh nghiệm cũng như thẩm mỹ yếu kém dẫn đến lắp đặt vị trí lọc hồ không thích hợp.  Quan trọng hơn, nếu như sử dụng thiết bị lọc hồ hải sản nhà hàng không phù hợp sẽ làm cho việc xử lý nước trong hồ kém, không có tính năng xử lý hết lượng nước dơ bẩn bên trong hồ chứa. Hệ thống hồ nuôi hải sản của chúng ta luôn cần chứa lượng lớn hải sản. Do đó nhất định phải có bộ lọc hồ hải sản có khả năng xử lý sạch sẽ lượng nước hồ dơ do cá thải ra, giúp cho tôm cá có được điều kiện sống và nhìn lôi cuốn khách hàng hơn.  Đặc biệt, bộ phận lọc nước hồ không phù hợp làm khó khăn và tốn nhiều tiền bạc trong việc nâng cấp sau này.

  3. Bộ phận oxy không tốt
  Bộ phận oxy cũng là thành phần quan trọng. Tính toán làm sao lượng khí oxy phải chia đều cho tất cả các hồ trong toàn dàn hồ, vừa giúp đảm bảo được thẩm mỹ cũng như là cung cấp sự sống cho hải sản.

  4. Thiếu sót trong quy trình cắt kính hồ hải sản
  Chẳng phải ai thiết kế hồ cá được thì cũng có thể làm hồ hải sản được. Kiếng sử dụng cho dàn hồ hải sản hay dùng là kiếng 10mm trở lên. Thế nên lúc cắt kiếng cũng như dán keo cũng đòi hỏi những người thợ giàu kinh nghiệm. Đường keo càng nhỏ, sử dụng thời gian chẳng lo bị xì nước càng chứng tỏ tay nghề của người thợ lắp đặt hồ.

  [​IMG]

  5. Nơi thiết kế hồ hải sản nhà hàng không hợp
  Vị trí lắp đặt và bố trí không thích hợp với không gian nhà hàng gây mất vẻ thẩm mỹ, đi ngược lại dự tính lúc đầu của khách hàng. Muốn được làm tốt hơn có điều cuối cùng lại làm xấu hơn .  Đơn cử như: hệ thống hồ hải sản được đặt tiền sảnh nhà hàng nhưng lại đặt quá thấp so với mặt đường, thiết bị lọc nước + oxy+ máy lạnh đặt ở trên cao. Do đó khi thực khách đi qua chẳng hề nhìn được hồ nuôi mà thấy mỗi thiết bị lọc. Thợ lắp đặt chưa gợi ý đúng cho khách sẽ dẫn tới độ thẩm mỹ kém, mất giá trị của hệ thống hồ.  Một vài dẫn chứng trên tin chắc đã giúp nhiều khách hàng có một cái nhìn cụ thể hơn về hệ thống hồ hải sản, giúp giảm bớt chi phí xây lắp và đạt đúng kế hoạch của quý khách. Nếu bạn cần lắp đặt hồ hải sản chuyên nghiệp – Hãy liên hệ đến Hồ cá Cát Tường để có được một hồ hải sản có vẻ thẩm mỹ cao và khả năng sử dụng hiệu quả nhé!
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này