Một vài trang thiết bị có ích dành cho tài xế mới

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi capslocks1000, 19/8/19.

Đã xem: 53

 1. capslocks1000 Thành Viên Tiêu Biểu

  Theo lời khuyên của các người có nhiều kinh nghiệm lái xe ô tô, các lái xe mới nên trang bị thêm camera lùi, cảm biến khoảng cách thức, cảm biến áp suất lốp để an toàn hơn trên mỗi chặng đường.

  Hiện nay, công nghệ hỗ trợ lái xe không còn xa lạ. Nó giúp việc lái xe trở nên đơn giản hơn, hạn chế tối đa rủi ro không mong muốn. dù rằng vẫn còn những quan niệm cho rằng công nghệ hỗ trợ sẽ làm tài xế phụ thuộc nhiều hơn, không tăng "tay nghề" nếu như lạm dụng quá mức nhưng đó là việc của ý thức học hỏi, phát triển bản thân của mỗi người. Đối với người mới tài xế, công nghệ hỗ trợ đem đến nhiều lợi ích hăng hái, trong đấy ích lợi thiết thực nhất là đảm bảo an toàn cho bản thân và các người xung quanh. Dưới đây là 3 trang bị được những tài xế mới méc nhau nên dùng:

  1. Camera và cảm biến lùi
  [​IMG]

  Nguyên lý hoạt động của cảm biến khoảng bí quyết không khác gì cảm biến lùi. tuy nhiên, người dùng sẽ thấy thuận tiện hơn lúc có thêm cảm biến lùi phía trước, bên hông và những góc ở thân xe, tùy vào gói công nghệ cung cấp cho xe. Với cảm biến khoảng cách thức, khi tới gần trở lực vật, chiếc xe sẽ phát ra tiếng kêu cảnh báo tài xế. dù rằng vậy, tài xế có thể cảm thấy phiền toái lúc lái xe trong giờ cao điểm, hệ thống sẽ phát tiếng kêu liên tiếp mỗi khi có xe máy hoặc ô tô "lại gần". Để đầu óc được tập trung, tài xế nhất thời ngắt hệ thống "báo động" nhất thời trong giờ cao điểm.

  3. Cảm biến áp suất lốp
  [​IMG]

  Theo các người có nhiều kinh nghiệm sử dụng ô tô, tính năng này có thể là trang bị có sẵn nhưng cũng có thể ko. Đại đa số các lái xe chọn mua từ bên người và lắp vào xe với mức mức giá khác nhau. Điều Oto.com.vn muốn lưu ý ấy là, những khó khăn nảy sinh do quá trình lắp đặt thêm bộ phận mới sẽ không nhận được chế độ bảo hành từ đại lý hàng hiệu. thành ra, các tài xế nên nghiên cứu kỹ trước khi tiến hành lắp đặt trang bị thêm.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook