Mũ bảo hiểm quan trọng đối với sự an toàn của chính chúng ta

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi thanhneymar, 5/9/16.

Đã xem: 63

 1. thanhneymar Thành Viên

  Có thể rất nhiều người hàng ngày hàng giờ vẫn đang sử dụng những chiếc mũ bảo hiểm như là người bạn đường thân thiết khi chúng tham gia giao thông nhưng không phải ai cũng biết về tác dụng chính của mũ bảo hiểm cũng như cơ chế hoạt động của mũ bảo hiểm như thế nào khi xảy ra tai nạn. Hôm nay chúng ta sẽ cùng phân tích về cơ chế bảo vệ đầu đặc biệt là phần hộp xọ của một chiếc mũ bảo hiểm chính hãng.

  Mũ bảo hiểm là vật dụng bất di bất dịch với người điều khiển lái xe khi đi ra đường. Đã không ít trường hợp chết trong tai nạn giao thông chỉ vì không đội mũ bảo hiểm. Tuy nhiên nhiều người mang theo nó nên đã được cứu sống kịp thời do lực tác động vào não bộ không quá lớn. Qua đó có thể hiểu thêm rằng mũ bảo hiểm có vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi cá nhân như thế nào.

  Mũ bảo hiểm chính hãng an toàn giúp cho người tai nạn giảm được nguy cơ chấn thương nặng vùng đầu và hộp sọ não bằng cơ chế giảm sự tác động mạnh do va đập của đầu.

  Đã không ít nạn nhân bị tai nạn ( nguyên nhân không đội mũ bảo hiểm), nhẹ nhất mất trí nhớ, nặng hơn hôn mê sâu bất tỉnh, cao nhất là chết. Những người bị nhẹ cần phải có sự điều trị rất lâu dài cộng với liệu pháp an thần cùng lắm chỉ khôi phục một ít; còn ngược lại trường hợp hôn mê sâu rất khó có cơ hội sống. Điều này đồng nghĩa khi bất kỳ chấn động nào làm não bộ tổn thương nặng nề càng đẩy chúng ta vào con đường tử thần.

  Có lẽ di chứng tồn tại sau tai nạn chỉ vì không đội mũ bảo hiểm là điều ám ảnh nhất. Hàng ngày ở các bệnh viện tâm thần, khu vực phục hồi sức khỏe thường chứng kiến biết bao nhiêu bệnh nhân nửa tỉnh nửa mơ, rơi vào trạng thái điên loạn. Ảnh hưởng bằng sự mất kiểm soát là nguyên nhân chủ yếu khiến cho họ chẳng thể nào đủ tỉnh táo. Lúc tìm lại lý do thì trong hồ sơ bệnh án ghi rõ bị tai nạn giao thông ( không đội mũ bảo hiểm).

  Trên đây là các cơ chế bảo vệ hộp xọ của mũ bảo hiểm. Hãy chọn cho mình những chiếc mũ bảo hiểm chính hãng vì sự an toàn của chính bạn cũng như người thân trong gia đinh. Hãy tìm đến những cơ sở sản xuất mu bao hiem qua tang, mũ bảo hiểm in logo, mũ bảo hiểm quà tặng, để có những sản phẩm ưng ý nhất.
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook