Mua backlink chất lượng ở đâu tốt và an toàn hiện nay để đẩy Seo tốt

Thảo luận trong 'Xây dựng liên kết (Link building)' bắt đầu bởi lemyhanh0909, 9/9/19.

Đã xem: 1,314

 1. lemyhanh0909 Thành Viên Tích Cực

  Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn đọc. Trong thị trường hiện nay thì SEO ngày càng khó hơn, cạnh tranh hơn, các công ty đầu tư vào SEO rất nhiều, lượng cầu bán hàng từ tìm kiếm ngày càng cao. Việc quan trọng nhất trong công việc SEO để đưa từ khóa và website lên hạng cao là trust rank (độ uy tín của website).

  Tuy nhiên đâu phải ai cũng tìm kiếm và có nhiều thời gian để làm việc này. Dịch vụ mua bán backlink chất lượng cao bởi admin KiA Tin ra đời. Việc mua textlink chất lượng sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian, tháo gỡ toàn bộ khó khăn áp lực về thứ hạng và tiết kiệm được phần lớn nhân sự, đẩy mạnh việc làm seo tốn ít công sức.

  [​IMG]

  Tìm hiểu khái niệm về “textlink”
  Textlink là một siêu liên kết được hiển thị bằng chữ khi trỏ chuột vào sẽ đi đến một trang web khác, giúp cho người đọc tìm thêm thông tin cần thiết và giúp cho thứ hạng website của quý khách trên các công cụ tìm kiếm tăng lên.

  Textlink còn có thể hiểu đơn giản là một từ hay một đoạn text kết hợp với đường dẫn đến một trang web khác (URL) hay còn được gọi là anchor text (từ khóa), mà dựa vào đó mà khi người đọc tìm kiếm nó qua các trang tìm kiếm như Google, yahoo,… lập tức sẽ đưa người đọc đến trang web có nội dung cần tìm.

  [​IMG]

  Thông thường các textlink sẽ được hiển thị dưới dạng chữ màu xanh nước biển cho các link chưa được click, và chữ màu nâu cho các link đã được click vào. Thông qua textlink sẽ giúp cho độc giả dễ dàng chọn và truy cập theo đường dẫn liên kết đó hơn do họ sẽ hiểu được ý nghĩa của đường dẫn liên kết muốn chuyển đến.

  Bằng việc đặt textlink trên một website khác nó sẽ giúp tăng lượt truy cập từ website đó đến website của bạn, đồng thời còn giúp tăng thứ hạng trên bộ máy tìm kiếm, giúp website của bạn trụ thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, đồng thời làm tăng độ tin tưởng, uy tín của site với Google.

  Vì thế nếu website bạn có những textlink chất lượng một cách tự nhiên chắc chắn website của bạn sẽ lên top cao và duy trì hạng tốt hơn.

  Vậy hỏi có nên mua backlink hay không?
  Vì không có thời gian tự đi link diễn đàn, tự viết bài, đẩy SEO mãi mà Top rank vẫn ở ngoài đảo khơi, bạn sẽ cần quyết định nên mua textlink. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán textlink/ backlink, vậy nên mua chỗ nào uy tín chất lượng và khi đặt textlink như vậy có bị phạt không?

  Có 2 quan điểm trái ngược nhau đó là mua textlink sẽ không bị phạt, thứ hạng của website sẽ tăng cao và mua textlink sẽ bị phạt nặng, thứ hạng của website sẽ mất đi. Trên thực tế, Google sẽ không kiểm chứng được website nào mua textlink của website nào, vì thế sẽ không có bị phạt khi mua textlink.

  Google phát hiện bằng cách quý khách xây dựng liên kết một cách quá đà, không tự nhiên, đơn vị bán textlink/ backlink có quá nhiều links out và những outbound Links đến những website được cho là không chất lượng.

  [​IMG]

  Zalo: 094.9922.772

  Email: newsky0807@gmail.com

  Face: Tin Nguyen

  Thế thì textlinks như thế nào được coi là chất lượng?
  Các textlink chất lượng luôn tới từ các website chất lượng hay nói một cách khác là các website đó được đánh giá cao bởi công cụ tìm kiếm. Và có để xác nhận chất lượng của website đó là chỉ số PA, Da, TF, CF, MR, MT,… Đây là những chỉ số quan trọng để xác định độ uy tín và độ mạnh của một website và tên miền của nó.

  [​IMG]

  PA viết tắt của từ Page Authority, đây cũng là một chỉ số do MOZ đặt ra để đo lường độ mạnh cũng như độ uy tín của từng trang. Còn DA là viết tắt của từ Domain Authority, là một chỉ số do MOZ đặt ra để đo lường độ uy tín và độ mạnh của một tên miền của website.

  Quý khách có thể dựa vào một số yếu tố ảnh hưởng sau đây, để biết được độ tin cậy và độ mạnh của những textlink/ backlink được cho là an toàn, chất lượng.

  Đặt textlink trong nội dung liên quan
  [​IMG]

  Chúng tôi luôn khuyên khách hàng lời khuyên tốt nhất rằng hãy đặt textlink ở trong nội dung, và nội dung liên quan tới keyword mà khách hàng đang làm SEO.

  Tổng số backlink chất lượng
  Backlink thì ai cũng đã rõ rồi, nhưng theo KiA Tin thì chỉ số DA sẽ đánh giá những website có backlink tỉ lệ với nội dung là một website tốt, tức là khi bạn trao đổi, hay có được lượng backlinks ồ ạt nhưng có nội dung kém chất lượng và spam thì sẽ là một website chưa được coi là tốt.

  Vì thế nên hãy đồng đều đặt backlink và nội dung cùng tăng với nhau thì quý khách sẽ tránh gặp phải những vấn đề về thuật toán của công cụ Google đưa ra. Chúng ta cần xây dựng backlink chất lượng cho website để tạo độ tin cậy.

  Tuổi domain
  Hiện nay sẽ có rất nhiều website mới được tạo ra mỗi ngày và đa phần chúng sẽ không tồn tại được lâu vì có rất nhiều lý do khác nhau gây ảnh hưởng.

  Bởi vậy nên Google luôn muốn đưa ra những trang web có tuổi đời domain lâu năm có độ uy tín nhất định cho người dùng khi tìm kiếm, nghĩa là một website có tuổi đời domain cao thì sẽ được Google ưu tiên trước cũng giống như người có tuổi sẽ có tiếng nói trước người khác.

  Tuổi của domain là một chỉ số về niềm tin, độ uy tín vì nó đã chứng minh được cho công cụ tìm kiếm thấy rằng website đó đã phát triển lâu dài để phục vụ người dùng và tất nhiên sẽ được Google ưu ái hơn.

  5 Lời khuyên giúp mua textlink/ backlink chất lượng cao
  • Domain (tên miền) có tuổi đời cao, ít nhất cũng nhiều hơn 6 tháng nhưng bài viết vẫn được cập nhật mới nhất và thường xuyên.
  • Nên chọn những website nào có bài tự viết, và có nhiều bài hay, chất lượng được index nhanh. Và tốt nhất là chọn mua của những website có nội dung bài viết liên quan đến lĩnh vực của quý khách để đặt textlink.
  • Nên mua cả textlink Dofollow và Nofollow, cùng với việc đa dạng textlink hay “từ khóa” và cả backlink. Các yếu tô được cho là tự nhiên luôn được đánh giá cao
  • Tránh đặt textlink trên các diễn đàn có nhiều người spam, các bài sao chép, bị trùng lặp cũng như những website có chứa mã độc, virus vì Google không đánh giá cao về những điều đó, những nội dung sao chép hay trùng lặp với những chỗ khác. Thường thì diễn đàn là nơi mà ai cũng bắn phá và đi backlinks được nên quý khách cần lưu ý.
  • Website có số lượng độc giả càng đông càng tốt, điều này khá quan trọng góp phần tăng lược truy cập vào textlink đến website của quý khách.
  Đến đây thì mong rằng quý khách sẽ biết như thế nào là textlink chất lượng và có thể chọn mua textlink chất lượng rồi, chất lượng đến từng chỉ số KPI phù hợp với tiêu chí cho điểm của Google, quý khách có thể lựa chọn đặt textlink/ backlink ở sidebar hoặc footer với từng chi phí khác nhau.

  [​IMG]

  Zalo: 094.9922.772

  Email: newsky0807@gmail.com


  Giới thiệu dịch vụ mua bán textlink chất lượng - KiA Tin
  Nắm bắt được nhu cầu trên thị trường hiện nay nên Dịch vụ quảng cáo KiA Tin giới thiệu địa chỉ bán textlink giá rẻ chất lượng với chỉ số DA, PA, TF, CF, MR,… cao. Chúng tôi luôn tìm cách đưa tới khách hàng sử dụng các dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất.

  Mua textlink/ backlink từ chúng tôi tạo điều kiện website của quý khách sẽ tăng hạng nhanh lên top một cách hiệu quả nhất. Nói cách khác, những người đi trước chúng ta, họ có nhiều tiền, có nhiều thời gian, có nhiều tuổi, nhiều traffic ... Làm sao để cho website của chúng ta vẫn có thể vượt được họ trong khi chúng ta kém họ tất cả các yếu tố trên.

  Vì vậy để có thể vượt họ, Quý khách hàng cần có chiến lược làm seo tốt nhất để có thể cạnh tranh với họ. Mọi thông tin về tư vấn dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin sau để được hỗ trợ miễn phí mọi lúc mọi nơi.

  [​IMG]

  Zalo: 094.9922.772

  Email: newsky0807@gmail.com

  Danh sách website
  Dưới đây là tổng hợp các website chất lượng mà hệ thống KiA Tin sỡ hữu, ngoài việc cung cấp textlink và backlink chất lượng giá tốt, chúng tôi còn cho thuê banner và bài viết quespost. Mời Quý khách cùng xem qua.


  "72 hours kit" là một trong những đối tác lớn luôn sử dụng dịch vụ của chúng tôi để hỗ trợ đẩy mạnh seo từ khóa lên Top google. Cho đến nay họ vẫn duy trì sử dụng dịch vụ và đẩy mạnh thêm những từ khóa phục khác. KiA Tin rất tự hào về dịch vụ của mình.

  Nguồn: kienthuc365.net/hoi-mua-textlink-backlink-chat-luong-o-dau-tot-va-an-toan.html
   
  Hình nấm lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. luatviettin Thành Viên

  Số bài viết: 26
  Đã được thích: 5
  Điểm thành tích: 3
  Web:
  Bạn bán link trên những trang tiếng Việt hay tiếng Anh thế? Bán textlink hay bán bài viết rồi mới chèn link? Giá cả như nào inbox mình với. Hoặc bạn có dùng Zalo không để mình inbox.
   
  lemyhanh0909 thích bài này.
 3. lemyhanh0909 Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 72
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Web:
  Hi bạn,

  Mình bán ở trang tiếng Việt, có 1 trang tiếng anh nhé. Bán cả textlink và bài viết chèn link. Số zalo mình là 0949922772 nha. Ah site bạn là site gì và có làm seo chưa để mình tư vấn.
   
 4. truongson Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 142
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Hiện tại mình thấy dịch vụ mua text link không còn hiệu quả cho lắm như thời 2013 ý, bây g mua text không cẩn thận lại dính án phạt từ google. Nên trước khi mua link anh en cân nhắc kỹ