Năm 2019 văn bằng 2 cao đẳng dược tphcm cần điều kiện gì

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi rusichau, 12/2/19.

Đã xem: 82

 1. rusichau Thành Viên

  Hôm nay ban giải thích giải đáp tuyển sinh ban giám hiệu nhà trường cao đẳng dược sài gòn xin gửi thông báo đến cho các thí sinh về điều kiện đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng dược sài gòn https://truongcaodangduocsaigon.net/van-bang-2-cao-dang-duoc-sai-gon/ cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện cụ thể như thế nào? Vậy cụ thể những thắc mắc ấy như thế nào cùng tham khảo qua bài chia sẻ của chúng tôi cụ thể sau đây đây.

  Với dân số lớn, nhu cầu sử dụng những sản phẩm chăm sóc và chăm sóc sức khỏe hiện nay càng gia tăng nên hiện nay nghề Dược là chuyên khoa rất có tiềm năng phát triển tại TPHCM. với các ưu điểm như mức thời gian học ngắn, cơ hội việc hành nghề phong phú, tích lũy thêm được với các kiến thức hữu ích, hiện nay theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang trở thành xu thế được với các người Việc chọn lựa.

  [​IMG]

  1. Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2019 là gì?

  Với mục tiêu đào tạo đội ngũ ngành dược sĩ Cao đẳng có phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức chuyên môn nghề Dược vững chắc, Tiến bộ hành nghề nhiệm vụ chuyên nghiệp, Khả năng hội nhập tốt, ngày Trường cao đẳng dược sài gòn đang là trung tâm đào tạo ngành dược sĩ chất lượng nhiều hệ đào tạo: Cao đẳng Dược chính quy, văn bằng 2 Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Dược.

  Nhằm đáp ứng yêu cầu học tập của đông đảo học viên, năm 2019 Trường cao đẳng dược sài gòn mở lớp học Cao đẳng Dược văn bằng 2 học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Điều kiện để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường cao đẳng dược sài gòn năm 2019 là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một chuyên khoa bất kỳ. Như vậy điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là tương đối rộng mở, nhiều đối tượng thí sinh có thể đăng ký học nếu như có nguyện vọng.

  2. mức thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cụ thể như sau:

  - Học 18 tháng: với các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở nhóm nghề sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN…
  - Học 20 tháng: nhiều đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Kinh tế, quản trị Kinh doanh, ngân hàng, sư phạm…

  Sinh viên sau khi rời ghế trường được cấp bằng Cao đẳng Dược căn cứ quyết định của Luật Giáo dục ngành nghiệp.

  [​IMG]

  3. Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2019.

  Nếu thí sinh có nhu cầu theo học văn bằng 2 ngành Dược tại Trường cao đẳng dược sài gòn thì cần chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 với những giấy tờ cần thiết như sau:

  02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  02 bản photo công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học tương ứng.
  01 Bản sao giấy khai sinh.
  01 bản photo công chứng CMND.
  04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  02 phong bì đính sẵn tem ghi rõ Các dược sĩ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

  Trường tiếp nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả những ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về trung tâm Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường cao đẳng dược sài gòn dựa cơ sở sau: Quận 9 -Tphcm.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này