Negro Amaro giống nho tạo nên rượu vang F.

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi samimutu, 21/7/18.

Đã xem: 175

  1. samimutu Thành Viên

    rượu chát F Negro amaro Salentino tinh hoa ẩm thực ý . Màu tím rất hồ hết và sâu sắc, phong phú và phức hợp về hương thơm sở hữu các chú giải của các chiếc gia vị, dâu, mứt anhđào, gỗ tuyết tùng. Rượu khá dày ngập tràn trong khoang miệng, tròn vị, mềm mạivà kết hợp, giàu tannin, béo ngậy mang hương bơ, kem hơi tinh tế, xen lẫn mùithơm của cacao, vani, lan tỏa tương đối rộng và khá mượt sở hữu 1 chấm dứt kéo dài dễchịu.
    Vườn nho rượu chát F Negro Amaro
    có các gốc nho trong khoảng 50 – 80 tuổitrồng trên các khuông đồi ở thung lũng Monte La Conca, nằm giữa địa phận của San Marzano và Francavilla Fontana. Các loại đất ở đây được tạo thành từ cáckết cấu đất phong hóa, màu đỏ tốí và đá ngầm thường với đựng canxi cao và nhiềukhoáng chất.
    Negro Amaro trồng ở vùng này rượu vang sẽ cho 1 hương vị vô cùng đặc trưng mà những vùng khác không có. Trên toàn cầu chỉ sở hữu 2 vùng mang thổ nhưỡng và khí hậu giống nhau Đó là vùng Pomerol – Bordeauxlàm ra chai rượu PETRUS nổi tiếng toàn cầu và vùng Monte la Conca cho ra chai rượu F negro amaro chất lượng hảo hạng.
    Vintage 2010 rượu nho ý F Negro Amaro
    Nho cho F 2010 nằm ở thung lũng Monte La Conca. Khu vực mang 1 mùa khô kéo dài mang các ngày mùa hè được làmmát bằng gió được thổi trong khoảng biển. Thời gian thay đổi nhiệt độ ban hôm sớm rộng(18°C) trong tuần trước khi thu hoạch làm vượt trội sự tập trung của anthocyaninmà phân phối cho rượu chát màu sắc mạnh mẽ của nó.
    Năm 2010 là 1 năm mưa ít hơn trungbình nhiều năm (300mm) ban ngày nắng ấm, ban đêm lạnh khiến cho giảm năng suất(khoảng hai,5 - 3,0 tấn/ha). Nho thu hoạch năm 2010 sẽ cho ra các chai rượu vờimàu sắc đậm, tannin cao, cường độ mùi mạnh. http://www.tamigol.com/ruou-vang-y-f-negroamaro-salentino-igp-dang-dong-tien-bat-gao/
    cách thức khiến rượu vang ý F Negro Amaro.
    Nho được hái bằng tay, được hái vàosáng sớm, chọn lọc những chùm nho rẻ nhất được chuyển về nhà máy cất trongnhững áo quan 12kg. Ở nhà máy sẽ chọn lọc 1 lần nữa để chọn ra các trái nhotốt nhất để làm ra chai F.
    Rượu được lên men ở nhiệt độ 24°C -26°C chỉ cần khoảng 25 ngày sau chậm triển khai rựou được chuyển sang lên men malolactictrong hậu sự gỗ sồi mới của Pháp 12 tháng. Để tăng thêm độ đặc trưng rượu được chuyển tiếp sang cỗ áo gỗ sồi Caucasian 12 tháng Đây là bước đột phá trong quytrình làm cho rượu lúc tiêu dùng gỗ sồi Cacasian của Nga, do điều kiện khí hậu khắcnghiệt mang thời kì tăng trưởng kéo dài, các thớ gỗ khá mịn, những tannins khámềm và cho ta hương béo ngậy, ngọt ngào, thơm hương mùi kem hấp dẫn. Rượu nho F sau chậm triển khai đem đi đóng chai và để ổn định trong hầm 6 - 12 tháng trước lúc bán ra thị trường.
    mẫu rượu: rượu chát đỏ
    Giống nho: Negro Amaro
    Khu vực: Puglia- Italy
    Niên vụ: 2010
    Độ cồn: 15% v/v
    PH: 3,45
    Residual Sugar: 5,6
    Dung tích: 0,75 L, một,5 L, 6chai/thùng gỗ.
    Nhà sản xuất: CantineSan Marzano
     
    Tin nấm gỗ lim xanh rừng
    Đang tải...
    nam lim xanh

    Bình Luận Bằng Facebook