Nên rút ngắn link thế nào để làm seo

Thảo luận trong 'Thảo luận – Hỏi đáp – Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi maytinh116, 16/8/16.

Đã xem: 178

 1. maytinh116 Thành Viên Tích Cực

  Gần đây mình đi một số diễn đàn và gặp nhiều bạn SEO web bằng cách sử dụng link rút gọn nên tìm hiểu chia sẻ như sau
  Tránh bớt nguy cơ bị phạt của google khi đi spam link
  - Các bạn đăng ký hàng nghìn forum sau đó đi link đặt thẳng địa chỉ website của bạn vào khi đó website của bạn sẽ rơi vào tầm ngắm của bác google ngay lập tức. Đồng nghĩa với việc website của bạn phải ra đảo lúc nào cũng không hay.
  - Nhưng khi bạn dùng kỹ thuật điều hướng rút ngắn link các bạn có thể an tâm lách nó và giúp website có độ uy tín lên cao hơn rất nhiều và điều đó website của bạn sẽ dễ dàng lên top với các từ khóa mà bạn cần SEO top .
  - Câu hỏi tại sao chúng ta không đặt trực tiếp ở đây ? Vì các forum này toàn là những website không chất lượng, hoặc có chất lượng nhưng chất lượng không cao, chúng ta chỉ tận dụng chúng mà thôi, còn đặt trực tiếp thì điều đó sẽ không tốt cho chúng ta.
  - Lý do đó mà chúng ta cần sử dụng điều hướng thế nào có thể vừa đặt độ uy tín với google mà lại không bị google phạt cùng với đó tận dụng hàng nghìn forum cho phép chúng ta tạo thành viên rồi bơm link .
  - Việc điều hướng này chính là chúng ta sử dụng những website cho phép rút google như Goo.gl, Bit.ly, TinyURL.com, ...vv và các website khác cho phép đặt rút gọn để rút gọn site của chúng ta, trong ví dụ này tôi chọn Goo.Gl để rút gọn, nó là con của google nên tốc độ loạt khi điều hướng sẽ nhanh hơn.
  seo.JPG
  Bắt đầu các bạn vào goo.gl tiếp theo đánh link cần rút gọn để SEO vào rồi bấm Shorten Url
  Lúc này ta nhận được link rút gọn như rút gọn như hình trên xong rôi bây giờ các bạn sẽ sử dụng link rút gọn để đặt backlink trên các web cho đi link và các diễn đàn nhằm tăng độ trust web mà không bị bác gu gồ để ý những gì bạn làm.
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. cuongapple Moderator

  Số bài viết: 547
  Đã được thích: 31
  Điểm thành tích: 28
  Web:
  Giờ thì thấy ít seoer dùng, có lẽ nó không tối ưu hoàn toàn cho seo. Anh em nào muốn sử dụng thì nên hỏi kinh nghiệm những ai đã sử dụng xem như thế nào nhé!
   
 3. maytinh116 Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 98
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  Kênh tin mới hàng ngày cập nhật liên tục
  Tại OCEAN TV VIETNAM TIN TUC GIẢI TRÍ TỔNG HỢP NGHE NHẠC XEM PHIM MIỄN PHÍ MỜI GHÉ XEM
  http://bit.ly/OCEAN-TV-VIET-NAM
   

Chia sẻ trang này