Nghe lén điện thoại di động

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi kevodanh909123, 4/1/16.

Đã xem: 76

 1. kevodanh909123 Thành Viên Mới

  Công ty phần mềm Long Hải là đơn vị chuyên mua bán phần mềm nghe lén điện thoại từ xa cho tất cả các dòng điên thoại di động Smartphone cho các dòng máy điện thoại như :

  - Điện thoại Samsung galaxy , điện thoại Iphone ios , điện thoại Sony, điện thoại Lg , điên thoại Nokia , điện thoại Asus , điện thoại Blackberry , điện thoại Oppo, điện thoại Skyphone , điện thoại Hkphone , điện thoại Phillip , Mobell , điện thoại Ipod và máy tính bảng Ipad

  - Công ty phần mềm Long Hải hoạt động đã nhiều năm trong lĩnh vực phần mềm nghe trộm điện thoại di động từ xa và phần mềm theo dõi điện thoại máy tính.

  - Long Hải tự tin là đơn vị tốt nhất Việt Nam trong lĩnh vực phần mềm giám sát điện thoại theo dõi từ xa cho các dòng di động.

  - Tính năng phần mềm nghe lén điện thoại từ xa của công ty chúng tôi có đầy đủ tính năng như :

  1 – Ghi âm cuộc gọi đàm thoại với file ghi âm dài nhất rõ nhất.

  2 – Ghi âm cuộc môi trường xung quanh với bộ loa tốt nhất rõ nhất cho quý khách nghe .[​IMG]

  3 – Định vị bằng Cell và Gbs rất chuẩn tới mức độ chính sát 90 % cho chúng ta.

  3 – Lấy nội dung cuộc gọi trên Wiber – Skyper

  4 – Lấy hình ảnh Facebook , Zalo , và nhiều trang mạng điện thoại chat khác.

  5 – Lấy nội dung tin nhắn thông thường và tin nhắn trên Facebook , Zalo, Skyper , Wiber.

  Mỗi dòng điện thoại di động tương đương với các gói phần mềm nghe lén điện thoại di động khác nhau và Long Hải luôn tự tin là có đầy đủ các gói phần mềm theo dõi điện thoại di động phù hợp cho điện thoại thông minh của chúng ta.

  Trong thời gian qua công ty phần mềm Long Hải hoạt động mở rộng khắp đất nước Việt Nam với các trụ sở chính của công ty..Ở Hà Nội quý khách có thể đến khu đô Thị Linh Đàm Hoàng Mai – Chân Cầu Dậu.

  Ở Hồ Chí Minh quý khách có thể đến tòa nhà Ehome và Thủ Đức để gặp trực tiếp chúng tôi.Thời gian qua Long Hải phát triển hơn 1 tầm cao hơn . Chúng tôi áp dụng cho quý quý khách ở xa như Cần Thơ – Đà Nẵng muốn cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại di cho thiết bị di động của mình.

  Phần mềm nghe trộm nghe lén điện thoại của Hải đã mặc định cấu hình tự download về điện thoại của quý khách khi gõ trên trình duyệt Wed chúng tôi cấu hình hệ thống tự tải phần mềm về và tự cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại cho di động của quý khách.

  Cấu hình thông minh này hiện chỉ có tại trung tâm công ty Long Hải chúng tôi.Liên hệ với Long Hải để có gói phần mềm nghe lén theo dõi giám sát điện thoại di động từ xa tốt nhất với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong công nghệ phần mềm . Bảo hành quý khách trong suốt thời gian sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại của chúng tôi.

  Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Long Hải trong thời gian qua . Chúc quý khách an khang thịnh vượng.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook