Nghề SEO là gì? Nhu cầu của ngành này hiện nay

Thảo luận trong 'Tin tức về các bộ máy tìm kiếm' bắt đầu bởi huychuongxp, 20/4/18.

Đã xem: 641

 1. huychuongxp Thành Viên

  IT viết tắt là Information công nghệ. Nghề SEO với nghề IT không hề giống nhau. Nếu như IT về lập trình máy vi tính một cách chuyên sâu, thì SEO lại về tối ưu hóa công cụ search. Nghề SEO chỉ cần phải biết soạn thảo văn bản, setup các ứng dụng chính để Ship hàng cho chạy Adwords, phân tích and thống kê giám sát tác dụng. Đúng mực hơn, cần bảo rằng, nghề SEO liên quan đến nghề IT.

  Nghề SEO chỉ cần có kỹ năng và kiến thức tin học, không cần khả năng viết lách

  nếu như khách hàng nghĩ vậy thì bạn đã nhầm to. Copywriter là việc quan trọng nhất trong nghề SEO. Vì nội dung mới đó là thứ lôi cuốn and níu giữ người đọc. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm xuất sắc nhưng nội dung lại nghèo khổ thì sớm muộn website cũng bị lãng quên. Nghề SEO yên cầu bản lĩnh biết copy & write lại một cách hấp dẫn.

  Xem tiếp: File robots.txt là gì

  Nghề SEO thì không nên biết design

  kĩ năng design tầm cao thì hoàn toàn có thể không cần, nhưng khả năng design cơ bản thì không thế không tồn tại nếu bạn muốn theo đuổi nghề SEO. Cũng chính vì, bạn không còn Gia Công hóa trang web của chính mình để được xếp thứ hạng cao trên công dụng search của Google nếu như website đó không có Ảnh hấp dẫn. Nghề SEO liên quan đến Photoshop, video design và một chút khả năng mỹ thuật. Nội dung bài viết chuẩn chỉnh SEO không thể không có những tấm hình design hấp dẫn.

  Nghề SEO chỉ là tối ưu hóa website có sẵn với Google, nên không cần phải biết lập trình


  thực tế thì chưa phải thế, cũng chính vì khi Gia Công hóa cái nào đấy, thì bạn cần hiểu nó. Ngôn từ lập trình đó là ngôn từ của website. Chỉ khi hiểu đc thứ ngữ điệu ấy, bạn mới hiểu được trang web cần gì. Nghề SEO không có nhu cầu các kỹ năng trình độ về lập trình, nhưng kỹ năng và kiến thức cơ bản thì luôn luôn phải có.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. thamtuhoancau.com Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 53
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Web:
  theo ý kiến của mình thì yêu cầu về khả năng viết lách là quan trọng nhất. Có những bài viết tạo một hiệu ứng chia sẽ rộng rãi, có những cách viết hài hước dí dỏm nhưng vẫn đỉ thông tin cho người dùng hiểu vấn đề chính, như vậy cũng đủ lên top kha khá rồi, cộng với tìm tòi đi backlink nữa thì ok. tất nhiên những cái lập trình và design thì phải biết sơ sơ rồi, ý kiến cá nhân thôi :):)
   
 3. tuantranbk Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 79
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 8
  Nghề SEO là nghề làm dâu trăm họ, không gì không biết, không gì không thông. Từ thiết kế, lập trình, viết bài, ăn cắp, sao chép, chém gió, tư duy buôn bán, vân vân và vân vân.
  Còn ở tây, tụ nó SEO, là chỉ làm tối ưu công cụ tìm kiếm thôi.
   
 4. hoahung1908 Thành Viên

  Số bài viết: 7
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  Đọc bài viết thì thấy dường như nghề seo đơn giản quá nhưng khi bắt tay vào làm thì thật sự không đơn giản chút nào đâu. Ngay cả khâu viết lách, nghề seo cũng cần phải biết, có tư duy tốt về nội dung thì web mới có thể lên top được
   
 5. thuyvt Moderator

  Số bài viết: 193
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  Nghề SEO hiện nay rất được ưu chuộng không sợ không có việc làm bởi nay nhiều người dùng internet để tìm kiếm nhu cầu họ cần và việc kiếm tiền online cũng không ngợi lệ nên tương lai ngành SEO rất chói chang