Nghệ thuật thu hút khách hàng bằng SMS Marketing

Thảo luận trong 'Công cụ Marketing' bắt đầu bởi chuonggio123, 16/3/18.

Đã xem: 3,327

 1. chuonggio123 Thành Viên

  Thu hút được khách hàng bằng cách sử dụng sms marketing như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách giải quyết vấn đề trên.
  1. Luôn đề cao sự tự nguyện:

  Bất cứ ai cũng không hề muốn bị làm phiền, vì thế hãy chắc chắn rằng toàn bộ danh sách database của bạn là hoàn toàn tự nguyện nhận tin nhắn. Đọc đến đây rất có thể bạn sẽ băn khoăn với câu hỏi, làm thế nào để khách hàng tự nguyện nhận tin nhắn của tôi? Rất đơn giản, khi xin số điện thoại hãy tặng kèm cho họ một giá trị nào đó như một chương trình khuyến mãi thực tế, một tặng phẩm có ích...
  [​IMG]
  2. Hãy làm bạn rồi mới bán hàng:
  Mặc dù đã có danh sách khách hàng tự nguyện nhận sms tuy nhiên bạn hãy khoan gửi vội những tin nhắn quảng cáo. Rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã mắc sai lầm này vì quá nóng vội mong muốn truyền tải thông tin của công ty cho khách hàng và kết quả là bị khách hàng thờ ơ, thậm chí ác cảm với tin nhắn của mình. Hãy bắt đầu bằng một tin nhắn chúc mừng, cảm ơn, giới thiệu khuyến mãi... sau đó hãy quảng cáo sản phẩm mới nhé!
  [​IMG]
  3. Sử dụng từ ngữ chuẩn và thuần Việt:
  Vì gửi tin nhắn marketing chỉ có 160 kí tự nên việc bạn bị bắt lỗi chính tả hoặc tạo ấn tượng xấu cho khách hàng về sự chuyên nghiệp của mình. Hãy cố gắng trau chuốt ngôn từ và tránh dùng các tin nhắn theo kiểu teen khiến khách hàng rối mắt và gây ra ấn tượng không tốt về sự chuyên nghiệp của công ty bạn.
  4. Hay không bằng đúng thời điểm:
  Đây là điều tối kỵ nhất trong tất cả các chiến dịch sms marketing, gửi tin nhắn không đúng thời điểm thật sự là một thảm họa. Chắc chắn sẽ không mang đến cho chiến dịch của bạn bất cứ thành công nào mà chỉ đem lại sự lãng phí về tiền bạc, công sức và làm khách hàng trở nên ác cảm với tin nhắn của bạn.

  [​IMG]
  Những giờ đẹp thường để chạy chiến dịch sms marketing như sau: sáng sau 9h và trước 12 giờ, tối từ 18 giờ và trước 21 giờ.
  Chỉ cần thực hiện đúng 4 bí quyết trên, chiến dịch sms marketing của bạn sẽ thu hoạch được những quả ngọt nhất định
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. Game_Private Thành Viên

  Số bài viết: 35
  Đã được thích: 4
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  Cảm ơn bài chia sẻ của bác, em cũng đang tìm hiểu về món này, bây giờ chạy ads facebook hay google khiến nhiều người chán nản rồi, thay đổi hướng 1 chút sang sms biết đâu lại mang lại hiệu quả bất giờ
   
  chuonggio123 thích bài này.
 3. chuonggio123 Thành Viên

  Số bài viết: 37
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 8
  Cảm ơn chế, nếu có ý kiến nào khác có thể đóng góp thì đóng góp để cùng học hỏi nhé. SMS Marketing tuy đã có lâu nhưng chưa hẳn đã lỗi thời. cảm ơn chế