Nghiên cứu điểm mạnh của ngôn ngữ java

Thảo luận trong 'Lập Trình Java' bắt đầu bởi tech360vn, 11/3/16.

Đã xem: 852

 1. tech360vn Thành Viên Tích Cực

  Ngôn ngữ Java ban đầu được dựng lên bởi Sun Microsystems được thủ xướng bởi James Gosling và tung ra vào năm 1995 uyển nhiên thành phần nông dân then chốt của nền móng Java của Sun Microsystems ( Java 1.0 [J2SE] ).

  Bản lúc đầu của Các quy định Java Edition là Java SE 8. Với sự phát triển theo hướng đi lên của Java và phổ thông Đường bằng phẳng của nó , nhiều cấu hình kinh qua biên tả để phù hợp với nhiều loại hình nền tảng. Ex: J2EE cho các áp dụng doanh nhân , J2ME cho các áp dụng di động.

  Những phiên bản J2 mới được chuyển tên tên thành Java SE , Java EE và Java ME ứng. Java là đảm bảo được viết nhất thứ tính , chạy vô luận nơi nào.

  Các ưu điểm của Java


  Object Oriented: Trong Java , quờ quạng bách đoan là một đối tượng. Java có khả năng dễ dàng mở rộng kể tự tá nó được cæ ô mô hình đối tượng.
  nền móng riêng rẽ: Không giống nhiều ngôn ngữ lập trình khác như C và C ++ , khi Java được phiên dịch , nó không được biên dịch vào máy cụ nền tảng , thay vào nền tảng mã byte độc lập. Mã byte này được phân bố trên các trang web và diễn giải của máy ảo ( JVM ) trên bất kì nền móng nó đang được chạy.
  Đơn giản: Java được thiết lập cũng dễ học. Nếu các chị hiểu được những khái niệm căn bản về OOP Java sẽ được tiện đưæ ng để làm chủ.
  An toàn: Với Bản năng bảo mật của Java nó cho phép để xưæ ng minh , hệ thống giao thông phòng đạo miễn virus. Các trang bị kỹ thuật xác thực được cæ ô mã hóa khóa công khai.
  cấu trúc trung lập: trình phiên dịch Java tạo ra một định dạng file tiêu đích cấu trúc đứng ở giữa hai bên đối lập mà làm cho mã biên dịch để được thực thi trên nhiều bộ xử lí , với sự có mặt của hệ thống thời gian chạy Java.
  Portable: Là kiến trúc không theo hoặc không phụ thuộc vào bên nào và không có góc cạnh phụ thuộc thực hiện các khẩu kính làm cho Java cầm tay. Trình biên dịch Java được viết bằng ANSI C với một ranh giới ban thiên sạch mà là một tập trung con POSIX.
  Mạnh mẽ: Java làm cho một nắm để bát lạp cảnh huống dễ gây lỗi bằng cách nhấn mạnh cốt tử vào soát lỗi thời kì biên dịch và thời gian chạy soát.
  Đa luồng: Với Bản năng đa luồng Java của nó là có khả năng viết chương trình có xác xuất làm nhiều việc cùng một lúc. Bản năng thiết kế này thừa nặc các nhà phát triển để biên tả suốt chạy các áp dụng tương tác
  giảng giải: Java byte code được dịch trên bay để chỉ dẫn máy có cỗi nguồn và bất hàng lưu trữ ở bất luận đâu. Quá trình phát triển là nhanh hơn và phân tích từ các kết liên là một quá trình cân Thêm lên và ánh sáng.
  công hiệu cao: Với việc dùng các trình biên dịch Just-In-Time , Java cho phép công hiệu cao.
  Phân phối: Java được thiết kế cho môi trường cắt cử của internet.
  Năng động: Java được coi là năng động hơn so với C hoặc C ++ vì nó được thiết kế để thích ứng với một hoàn cảnh xưæ ng minh. Các Các quy định Java có thể mang số lượng sản vật phong phú của thông tin thời kì chạy có thể được sử dụng để verify và thung sự các truy cập đến các đối tượng trên chạy-thời gian.


  [​IMG]  lịch sử của Java:

  James Gosling đề xướng đề án ngôn ngữ Java nguyệt tử 6 năm 1991 để sử dụng trong một trong nhiều đề án hộp set-top của mình. Ngôn ngữ , ban đầu hào xứng Oak dĩ hậu một cây sồi mà đứng bên ngoài văn phòng của Gosling , cũng đã đi bằng tên xanh và kết thúc sau thời gian ấy được canh danh thành Java , từ một hoa danh sách các từ ngẫu nhiên.
  Sun phát hành thực hành trước tiên công cộng như Java 1.0 vào năm 1995. Nó hứa Viết nhất thứ tính , chạy mọi nơi ( Wora ) , cung ưng cản bất thượng phí tổn chạy lần trên các nền móng phổ thông.

  Ngày 13 đông nguyệt năm 2006 , Sun phát hành nhiều của Java như là phần mềm không bị các nghĩa vụ hoặc trách nhiệm trói buộc và nguồn mở theo các điều khoản của GNU General Public License ( GPL ).

  Vào ngày 08 tháng 5 năm 2007 , Sun đã hoàn tất công tự này , làm cho bít tất các mã lõi miễn phí và mã nguồn mở của Java , trừ một phần nhỏ của mã mà Sun đã không giữ bản quyền.

  tài liệu tham khảo về ngôn ngữ lập trình Java : http://laptrinhjava.edu.vn/2016/03/08/java-can-ban-thiet-lap-moi-truong-trong-java/

  phương tiện bạn sẽ cần:

  Để thực hiện các ví dụ được bàn luận trong bài hướng dẫn này , bạn sẽ cần một điện não Pentium 200 MHz với tối thiểu là 64 MB RAM ( 128 MB RAM recommended ).

  các chị cũng sẽ cần những phần mềm sau:
  Linux 7.1 hoặc Windows XP / 7/8 hệ điều hành.
  Java JDK 8
  Microsoft Notepad hoặc bất kỳ trình biên soạn văn bản khác

  chỉ dẫn này sẽ cung ứng những kỹ năng cần thiết để sang thiết giao diện đồ họa , mạng , và các áp dụng Web sử dụng Java.

  Hãy thử tuyển lựa:

  Mình đã cung cấp cho bạn một tùy chọn để biên dịch và thực thi mã có sẵn trực tuyến. Chích tiêu nhấp vào Thử nút avaiable ở góc trên bên phải của cửa sổ mã đường đáy dịch và thực thi mã có sẵn. Duy độc nhất nhân số ví dụ mà không thể được thực hiện online , vì thế chúng tôi đã bỏ quá những ví dụ

  public class MyFirstJavaProgram

  public static void main( String []args )

  System.out.println( "Hello World" );


  có xác xuất có một trường hợp mà bạn không thấy Cuối cùng của việc phiên dịch mã / thực hiện , trong án kiện như vậy , bạn có thể thử đường đáy dịch và lữ hàng các mã dùng thực hiện các nút có sẵn trong cửa sổ pop-up compliation.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook