Nghiên cứu và xếp hạng từ khóa

Thảo luận trong 'Thảo luận – Hỏi đáp – Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi vnseosem, 7/11/14.

Tác hại của thuốc lá

Đã xem: 591

 1. vnseosem Quản Trị Viên

  Tích hợp dữ liệu từ khóa từ nhiều nguồn cho những đánh giá thực tế

  Chúng tôi đã khai thác các dữ liệu và các công cụ thô để cung cấp cho bạn từ khóa thực sự thông minh. Sử dụng thuật toán IntelliTraffic, bạn có thể được cung cấp các giải pháp phù hợp cho vấn đề “Not Provided”. Chúng tôi có thể ước tính lương truy cập từ khóa của bạn theo ngày để giúp bạn biết các từ khóa nào tạo sự thu hút cho trang web và cho biết liệu nội dung các hoạt động tiếp thị của bạn đã thu hút đúng đối tượng.

  seo 1.png

  Lượt truy cập từ khóa

  Khôi phục lượt truy vấn các từ khoá “not provided”

  Nghiên cứu gần đây của chúng tôi về gần 4.000 trang web cho thấy trung bình 84% dữ liệu từ khóa của một trang web hiện nay là “not provided”.

  Nếu bạn thật sự muốn đầu tư và phát triển trang web của mình thông qua SEO và tiếp thị nội dung thì bạn không thể “mù mờ” về vấn đề này. Bạn cần hiểu liệu những nỗ lực của mình có được đền đáp và thu hút đúng đối tượng khách hàng và bạn cũng cần nắm rõ những từ khóa nào sẽ mang lại kết quả tốt nhất.

  Thuật toán IntelliTraffic sẽ cung cấp cho bạn những hiểu biết về từ khoá đặc biệt mà phần mềm phân tích web của bạn bỏ qua!
  seo 2.jpg

  Bảng xếp hạng từ khóa

  Bảng xếp hạng chính xác và đáng tin cậy hơn bất cứ nơi nào trên thế giới

  Nền tảng dựa trên web của chúng tôi có thể kiểm tra một số lượng không giới hạn * các từ khóa trong các công cụ tìm kiếm lớn tại hơn 90 quốc gia. Bạn không còn cần một công cụ xếp hạng từ khóa riêng biệt hoặc phải lo lắng về địa chỉ IP của bạn nhận được danh sách đen.

  Chúng tôi thậm chí cho bạn thấy một ảnh chụp màn hình của trang kết quả thực tế từ Google, do đó bạn có thể kiểm tra vị trí của mình. Bạn có nhóm từ khoá, sắp xếp, lọc và tổ chức lại chúng theo cách bạn mong muốn. * Các công cụ kiểm tra xếp hạng từ khóa thay đổi tùy theo từng gói (kiểm tra xếp hạng 1 từ khóa là 1 kiểm tra bằng 1 công cụ tìm kiễm mỗi tuần). Bạn có thể thêm đến 20 công cụ tìm kiếm cho mỗi chiến dịch.

  seo 3.jpg

  Nghiên cứu từ khoá

  Tự động hóa quá trình nghiên cứu từ khóa

  Chúng tôi giúp bạn tìm các từ khóa đuôi dài tốt nhất để SEO bằng cách nghiên cứu dữ liệu từ trang web của bạn, các trang web của đối thủ cạnh tranh, phần mềm phân tích web, các chiến dịch PPC của bạn, các công cụ Google Webmaster, mạng Google và Bing. Sau đó chúng tôi kiểm tra thứ hạng mỗi từ khóa mới của bạn, chúng tôi sẽ nhận được khối lượng tìm kiếm ước tính và so sánh từ SEMRush, xác định những từ khóa tốt nhất phù hợp với mục tiêu của bạn.

  Thậm chí chúng tôi đã thiết lập các bộ lọc tự động để giúp bạn tìm kiếm các từ khóa có tiềm năng cao nhất.

  seo 4.jpg

  Universal Search

  Tìm kiếm không chỉ giới hạn trong 10 blue link

  Chiếm ưu thế trong tìm kiếm bằng cách vượt xếp hạng cho kết quả tự nhiên. Tìm các từ khóa mà tạo ra kết quả Universal Search và tối ưu hóa nội dung với cơ hội tăng xếp hạng tốt nhất cho địa điểm, hình ảnh, video, tác giả...

  Tìm mà tác giả đang viết về các chủ đề có liên quan và các trang web mà họ xây dựng.

  seo 5.png
  Phân tích những từ khoá chi tiết

  Data Junkies sẽ yêu thích điều này

  Các chuyên gia SEO, những người chỉ muốn có dữ liệu cuối cùng đã sắp xếp có thể nhận được một nghiên cứu (thực sự) sâu về những phân tích từ khóa. Nếu tất cả chỉ là một chút cho bạn, tất nhiên sau đó bạn có thể gắn vào các tóm tắt ở hạng đầu!

  Dữ liệu có sẵn cho mỗi từ khoá bao gồm;

  Từ khóa: từ khóa ghi nhớ, tổng số từ, Nhóm Từ khoá, Nguồn, ngày tạo.

  Các phân tích: lượt truy cập tự nhiwwn, chuyển đổi tự nhiên, doanh thu tự nhiên, trang đích, nguồn URL, lượt truy cập PPC, chuyển đổi PPC, doanh thu PPC.

  Xếp hạng: xếp hạng tự nhiên, xếp hạng tốt nhất, xếp hạng bắt đầu chiến dịch, đánh giá ban đầu, xếp hạng thay đổi so với lúc đầu, xếp hạng URL.

  Universal Search: Universal Rank, xếp hạng chuyển đổi Universal, xếp hạng Video, xếp hạng hình ảnh, xếp hạng mua sắm, xếp hạng địa điểm, xếp hạng sách, kết quả tin tức, hộp tìm kiếm, nhiều kết quả hơn, liên kết trang web, bằng chứng, tác Quyền, Universal đặt trước.

  Từ khóa tiềm năng: Cạnh tranh (SEMRush), lượngtìm kiếm (SEMRush), CTR% (SEMRush), cạnh tranh (Manual), lượng tìm kiếm (Manual), CTR% (Manual), xếp hạng lượt ghé thăm 1, xếp hạng lượt ghé thăm5, xếp hạng lượt ghé thăm10, xếp hạng chuyển đổi 1, xếp hạng chuyển 5, xếp hạng chuyển 10, độ khó.

  seo 6.png
  Từ khóa tiềm năng

  Tìm các kết quả thấp

  Chúng tôi cung cấp cho bạn đủ dữ liệu để hiểu rộng, nhưng chúng tôi cũng cung cấp cho bạn những thông tin sâu sắc. Nếu bạn chỉ muốn các chiến thắng nhanh chóng dễ dàng thì sử dụng tính năng của từ khóa tiềm tàng của chúng tôi để tìm các từ khóa mà sẽ tăng lượng truy cập tốt nhất cho bạn nếu bạn có thể cải thiện thứ hạng của bạn lên vị trí thứ 10, thứ 5 hay vị trí đầu.

  Với từ khóa tiềm năng, chúng tôi thực hiện một bước tiến xa hơn và xem xét chuyển đổi như từ khóa PPC, cái mà bạn nên tạo đích cho những chiến dịch tìm kiếm tự nhiên và ngược lại.

  seo 7.png
  Bảng xếp hạng cạnh tranh

  Cần sắp xếp các từ khóa trọng tâm của bạn như thế nào để chống lại các đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Mỗi chiến dịch SEO trên nền tảng này cho phép bạn theo dõi 5 đối thủ cạnh tranh bằng 4 công cụ tìm kiếm.

  Bạn muốn theo dõi nhiều đối thủ cạnh tranh? Chỉ cần thêm một chiến dịch mới miễn phí.

  seo 8.jpg
  Xếp hạng từ khóa tóm tắt

  Một bản tóm tắt nhanh về từ khóa của bạn trong các công cụ tìm kiếm. Với mỗi công cụ tìm kiếm đích, bản tóm tắt chỉ cho bạn có bao nhiêu từ khóa của bạn xếp ở vị trí thứ 1, 2 – 5, 6 – 10, 11- 20... Điều đó phản ánh kết quả SEO của bạn.

  Bạn có thể hạđiều này xuống thấp hơn bởi các từ khóa ghi nhớ và không ghi nhớ hay công cụ tìm kiếmđể chỉ ra cách bạn đã cải thiện thứ bậc kể từ khi bắt đầu chiến dịch SEO.

  seo 9.jpg
   
  Chuc Do thích bài này.
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này