Ngôn ngữ javascript những điều bạn cần biết

Thảo luận trong 'Lập trình Html/Css' bắt đầu bởi datecom, 21/8/15.

Đã xem: 721

 1. datecom Thành Viên

  Giới thiệu tới các bạn chuỗi các bài học miễn phí của trung tâm đào tạo lập trình viên Vietpro Education: Bài 1: Giới thiệu về Javasript
  Javasript đưa cho bạn những tương tác và đáp ứng những yêu cầu từ trang web. Mục đích của bài giới thiệu này là cung cấp cho bạn một cách triệt để, giới thiệu các sử dụng JavaScript một cách linh hoạt và việc thực tế để thử ra ngay từ đầu.

  Nếu bạn không có kiến thức về JavaScript, nhưng vì khoa hoc php JavaScript nằm bên trong và thao túng các trang web, để có thể làm theo cùng, bạn hãy nên quen thuộc với HTML và CSS. Nếu bạn là người mới lập trình web, bạn nên học qua HTML và CSS.

  JavaScript là ngông ngữ dễ dàng để tìm hiểu, ngôn ngữ kịch bản. Nó được sử dụng trên hầu hết các trang web để đáp ứng với hành động của người sử dụng, xác nhận các hình thức web, phát hiện hỗ trợ trình duyệt, và nhiều hơn nữa.

  JavaScript là một ngôn ngữ lập trình web, đó là một ngôn ngữ cho phép bạn, nhà thiết kế trang web của bạn, Trung tâm đào tạo để kiểm soát như thế nào một trang web ứng xử. Điều này làm cho JavaScript điều quan trọng khác với HTML, ngôn ngữ cung cấp cho cấu trúc tài liệu web của bạn, và CSS, ngôn ngữ mà kiểm soát sự xuất hiện của các trang web.

  Nếu bạn biết các ngôn ngữ lập trình khác như lập trình PHP, hầu hết các khái niệm lập trình cơ bản và cú pháp JavaScript sẽ âm thanh khá quen thuộc với bạn. Tuy nhiên, bạn không trong trường hợp này, đừng lo lắng: bởi sau cùng và thử nghiệm với mã này, khi bạn đã biết về JavaScript, bạn có thể làm cho giao diện của bạn thêm lung linh hơn.

  Nếu bạn cần giúp đỡ, không nên để lại comment đến các bài về JavaScript trong web của chúng tôi. Đây là nơi bạn được đáp ứng với các chuyên gia thực sự những người sẵn sàng và sẵn sàng để cung cấp lời khuyên, gợi ý và lời khuyên.

  Bạn cần những gì ?

  Để mang lại sức sống tốt cho trang web với JavaScript, thì tất cả bạn cần là một trình soạn thảo văn bản và việc cập nhật, tiêu chuẩn trình duyệt tuân thủ lựa chọn của bạn, chẳng hạn như Internet Explorer 9, Firefox, Chrome, Safari, Opera, đề cập đến chỉ là những trình duyệt nổi tiếng.

  Soạn thảo văn bản miễn phí cơ bản mà phù hợp với hệ thống khi bạn học php như Notepad (trên Windows) và hoc photoshop co ban đến nâng cao tại VietPro! Text Edit (trên Mac) sẽ làm tốt. Tuy nhiên, soạn thảo văn bản cung cấp các chương trình hỗ trợ ngôn ngữ, chẳng hạn như Notepad ++ miễn phí (cho người dùng Windows) và TextWrangler (cho người dùng Mac), có thể là một nguồn lực lớn khi cày thông qua hơn một vài dòng mã.

  Chúc các bạn thành công !
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

: javascript