Nguyên nhân bệ ngồi của bồn cầu công cộng lại mang hình chữ U ?

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi nangthang12, 11/2/19.

Đã xem: 65

 1. nangthang12 Thành Viên Kì Cựu

  lúc chúng ta đi vào nhà vệ sinh công cộng sẽ phát hiện bệ ngồi bồn cầu mang hình chữ U, vậy nguyên nhân biệt lập ở đây là gì?​
  [​IMG]
  nếu như đầy đủ chúng ta ko tính tới mùi tức giận củabồn cầuĐơn vị công cộng thì có 1 điểm rất khác hoàn toàn trong đây chính là gần như các bệ ngồi đều mang hình chữ U & có khoảng từ hở phần bên trước. Với các nhà vệ sinh TTTM hoặc là gia dụng thì sẽ là hình tròn trụ hoặc là oval.
  [​IMG]
  Cùng nhau đi hướng đến sự biệt lập này của bồn cầu công cộng với các loại thiết bị dọn dẹp Inax inaxgroup nhé.

  • điều đó được xuất phát điểm khoảng hoa kỳ vào từ năm 1955 bằng một đạo luật. Trong bộ luật này nêu rõ “Tất cả những bệ xí trừ việc lắp ráp trong căn hộ thì phải có trong khoảng hở phần bên trước, hoặc phải có bộ phận đóng mở tự động”.
  tại vì sao để đạt được đạo luật này chính là Với kiểu dáng chữ U của bệ ngồi thì bạn có thể thoải mái mà dường như không sợ vùng nhạy cảm chạm hoặc là đi vào chính xác bệ của toilet, giúp cho bảo đảm dọn dẹp và sắp xếp cá nhân cũng như là lau chùi và vệ tạo nên rất nhiều các người khác nữa.
  [​IMG]

  thêm lần nữa với dáng này còn hỗ trợ đề cập cả đi nặng hay đi nhẹ thì cũng luôn có thể có khả năng chùi hoặc rửa đơn giản & thuận lợi hơn. Ngoài mặt này giúp nữ giới hoàn toàn có thể chùi rửa đơn giản mà ko vướng phải bệ ngồi.
  • luận điểm tiếp sau đó là dùng bệ chữ U giá thấp hơn bệ thường & ít tiêu dùng vật tư hơn.
  do vậy do đó các dự án công trình công cộng dùng dòng bệ bồn cầu này vừa tiết kiệm và vừa bảo đảm vệ sinh Địa chỉ công cộng.

  Liên hệ: Công ty trọng trách Hữu Hạn SeaBig việt nam
  Địa chỉ: 391 Nguyễn Xiển – TX Thanh Xuân – TP.Hà Nội
  Điện thoại: 024.3755 8857 - 024.37480 028 - 1900 636 798
  Email: seabig.vn@gmail.com
  Nguồn : INAXGROUP.vn
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này