Nhà phố thương mại 24h mở bán giá hấp dẫn

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi winwinpro, 19/8/16.

Đã xem: 139

 1. winwinpro Thành Viên Tích Cực

  Dự án Nhà phố thương mại 24h Shophouse Vạn Phúc được đầu tư bởi nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam - Tập đoàn Hải Phát. Chỉ sau khoảng 10 tháng thi công, dự án đã đi vào giai đoạn bàn giao. Những ngày cuối tháng 5 và đầu tháng 6/2016, khi hàng rào xung quanh dự án được tháo dỡ, cả khu vực trung tâm Hà Đông như bừng sáng. Người dân qua lại cũng dường như vui hơn khi thấy bộ mặt thành phố đang thực sự thay đổi.

  Đặc biệt, từ 18/7 vừa qua, khu vực này đã trở nên sầm uất không kém những thành phố lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, khi TTTM Hải Phát Plaza khai trương và các cửa hàng đầu tiên tại 24h Shophouse Vạn Phúc mặt phố Đốc Nhưỡng đi vào hoạt động. Lượng khách qua lại tại khu vực trung tâm thành phố tăng vọt, các địa điểm buôn bán luôn đông đúc trong suốt các thời gian trong ngày, doanh số bán hàng tại các cửa hàng quanh đây cũng được cải thiện rõ nét là những điều được nhận thấy tại khu vực được coi là “trung tâm mua sắm và giải trí mới” của quận Hà Đông.

  Ông Nguyễn Văn Sinh, chủ một hãng xe khách có tiếng tại Hà Đông đồng thời sở hữu một căn 24h Shophouse Vạn Phúc với 3 mặt tiền, chia sẻ: “Hàng ngày tôi theo dõi rất kỹ quá trình xây dựng của chủ đầu tư và cho tới nay, khi nhận nhà, tôi hoàn toàn ưng ý về sự lựa chọn của mình. Tuy có không ít người liên hệ muốn tôi “nhượng” lại căn nhà khi chứng kiến sự sầm uất của khu vực quanh đây từ khi TTTM Hải Phát Plaza và các cửa hàng tại dãy phố Vạn Phúc mở cửa, nhưng tôi chưa đồng ý.”

  Ra mắt thị trường từ cuối tháng 7/2016, 24h Shophouse Vạn Phúc sở hữu nhiều cái “nhất” đáng chú ý. Không chỉ là khu nhà phố thương mại đẳng cấp bậc nhất thành phố, 24h Shophouse Vạn Phúc còn là dự án mang đẳng cấp quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Hà Đông. Quy hoạch đồng bộ, sở hữu vĩnh viễn, vị trí “kim cương” ngay trung tâm thành phố và lợi ích kép độc đáo vừa ở - vừa kinh doanh đã khiến toàn bộ sản phẩm của giai đoạn 1 được giao dịch thành công ngay trong buổi mở bán đầu tháng 7/2016.

  [​IMG]

  Theo ông Đỗ Quý Hải, Chủ tịch HĐQT Hải Phát Invest, mô hình shophouse này đã khiến Hà Đông từ một quận khá “thụ động” và trầm lắng bước vào những cơn sóng bất động sản chưa từng thấy trên thị trường. Chỉ trong một thời gian ngắn sau khi ra mắt, giá trị của các căn shophouse không ngừng gia tăng, thậm chí nhiều căn đã được giao dịch chênh tới gần 500 triệu đồng so với giá gốc. Đặc biệt, từ khi dự án đi vào giai đoạn bàn giao và hoạt động kinh doanh quanh khu 24h Shophouse Vạn Phúc trở nên nhộn nhịp, công ty ông lại càng nhận được nhiều yêu cầu hỏi mua.

  Trên mảnh đất nhiều cơ hội và tiềm năng của quận Hà Đông, sự xuất hiện của mô hình bất động sản tân tiến với thương hiệu uy tín như 24h Shophouse Vạn Phúc chính là “đòn bẩy” mà người dân trông ngóng. Bất động sản “quận giấc” và hoạt động giao thương được hỗ trợ sẽ góp phần tạo nên những thay đổi vượt bậc của nền kinh tế địa phương cũng như nâng cao chất lượng sống của người dân trong tương lai không xa.
  Mọi chi tiết xin liên hệ: Hotline - 0936.36.3459 Website: http:// haiphat.org/nha-pho-thuong-mai-shophouse-van-phuc/
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook