Nhận đi backlink trong bài viết trên website tin tức edu cất lượng

Thảo luận trong 'Xây dựng Backlink' bắt đầu bởi anhdon11, 24/12/16.

Đã xem: 1,481

 1. anhdon11 Thành Viên Tích Cực

  Backlink chất lượng theo mình là các backlink trong bài viết cùng chủ đề với từ khóa mà mình cần Seo, Tiếp đến là số lượng domain trỏ về, tiếp nữa là số lượng backlink trỏ về website của bạn.
  Seo giờ đã thay đổi khá nhiều số lượng backlink không còn quá ảnh hưởng đến xếp hạng nữa, thay vào đó google ưu tiên cho các website có nhiều backlink trong bài viết và đa dạng về domain, chính vì vậy bạn sẽ thấy những website có ít hơn số lượng backlink của bạn rất nhiều nhưng vẫn đứng top cao hơn bạn và cực kỳ bền vững qua các đợt thuật toán.
  Trong Seo có rất nhiều ưu tố ảnh hướng đến thứ hạng website nhưng trong bài viết này tôi chỉ so sánh về backlink (nói cho rõ không mất bạn trẻ lại chém)
  Mình có cái hệ thống website dạng tin tức nhỏ nhỏ khoảng 200 website mình muốn hợp tác cùng các bạn Seo để phát triển Seo bền vững, mình cũng có rất nhiều các dự án thành công (bây giờ vẫn đang top hoặc giảm 1 đến 2 bậc) mình mong muốn được hợp tác cùng các bạn làm kinh doanh online và các bạn tự seo website của mình để đẩy top bền vững, còn các bạn Seo công ty không có điều kiện tài chính vẫn cứ add mình nhé mình sẽ tư vấn các bạn trong phạm vi kiến thức của mình
  Liên hệ : 0937 822 44 (add Zalo mình sẽ tư vấn) hoặc Sky tiendat302013
  Chúc anh em luôn thành công trong công việc Seo lên top nhanh doanh thu nhiều
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. tiendattb Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 70
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  có cơ hội rất mong hợp tác được với bác, hệ thống 200 website thì e nghĩ cũng không phải nho nhỏ đâu bác ạ, cả một quá trình đấy, chúc bác và ae luôn thành công trong công việc
   
 3. seotop1503 Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 71
  Đã được thích: 8
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  Bác cho em giá cả thế nào bác ? bác có thể inbox em list site không ? em tham khảo được anh em mình kết hợp em đang cần ít link chất lượng nhất để đẩy top cao.