Nhận seo tổng thể website giá hấp dẫn

Thảo luận trong 'Cần Thuê SEO' bắt đầu bởi hantanviet, 10/4/20.

Đã xem: 431

 1. hantanviet Thành Viên

  Doanh nghiệp bạn đang muốn chinh phục thứ hạng top google, lĩnh vực kinh doanh của bạn ở mức cạnh tranh từ trung bình đến khó, làm thế nào để lọt top một cách nhanh nhất và ổn định?....bla bla, có rất nhiều cầu hỏi mà chủ doanh nghiệp luôn đặt ra như vậy.
  Mình với kinh nghiệp SEO nhiều dự án từ các mức độ cạnh tranh khác nhau, các dự án lớn nhỏ. Mình triển khai marketing tổng thể cho công ty, từ làm content chuẩn seo unique, seeding social, nhận chạy quảng cáo google (adword,gdn)tối ưu chi phí, thiêt kế website chuẩn seo, cài đặt VPS, cài đặt server linux, xây dựng site vệ tinh, đi backlink site chất lượng (Gov,Edu, Dofollow, PR>30), cam kết top 10 bắt đầu từ tháng thứ 3 trở đi, đảm bảo sau 6 tháng ổn định top 1, top 3, top 5, top 10.

  MỘT SỐ ƯU ĐIỂM MARKETING BÊN MÌNH:
  -Kinh nghiệm triển khai gần 8 năm, cho nhiều lĩnh vực, mình là người triển khai trực tiếp, và vài anh enh cộng sự làm chung lâu năm, không qua agency
  -Marketing nói chung, SEO nói riêng mình đều làm thủ công, và đảm bảo sạch, không vi phạm thuật toán google.
  -Marketing chất lượng, có thể đo đếm, phân tích, tracking với google tag manager.
  -Chi phí tối ưu: Mình triển khai trực tiếp nên chi phí cũng thấp hơn so với agency rất nhiều
  - Có sẵn hệ thống backlink chất lương (GOV, EDU, dofollow ) lớn, hơn 3000 domain
  Nếu doanh nghiệp bạn đang cần tư vấn cứ trao đổi với mình qua skype: levanbao1811 , hoặc di động 0396989214
  vì hiện tại mình đang làm cho tập đoàn giáo dục quốc tế (NHG), nên trong giờ làm việc mình cũng bận nhiều việc,nên đôi khi bạn gọi không tiện nghe, nên có gì tương tác qua skype thì dể hơn.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. muathuca2014 Thành Viên Kì Cựu

  Số bài viết: 224
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  Mình với kinh nghiệp SEO nhiều dự án từ các mức độ cạnh tranh khác nhau, các dự án lớn nhỏ. Mình triển khai marketing tổng thể cho công ty, từ làm content chuẩn seo unique, seeding social, nhận chạy quảng cáo google (adword,gdn)
   
 3. vuilahinh Thành Viên

  Số bài viết: 11
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  mình đang cần thuê người làm seo, chỉ seo 2 từ khóa thôi, có gì liên hệ trao đổi chi phí như nào nhé. seo bền vững giữ top lâu không chơi seo đen. xin cảm ơn