Nhiễm trùng lộ tuyến theo từng cấp độ phát triển khác biệt

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Y tế' bắt đầu bởi Muctim, 17/10/16.

Đã xem: 247

 1. Muctim Thành Viên

  Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa khá ảnh hưởng, nó có thể gây ra mất đi quyền làm mẹ hiếm muộn và thậm chí là ung thư cổ tử cung nếu chị em phụ nữ không phát hiện và điều trị kịp thời. Vậy điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bao gồm mấy cấp độ.Cùng tham khảo các thông tin về chứng bệnh này để biết thêm chi tiết

  [​IMG]

  Nhiễm trùng lộ tuyến theo từng cấp độ phát triển khác biệt

  Viêm lộ tuyến giai đoạn 1: bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung mức độ 1 mức độ tổn thương chiếm dưới 1/3 diện tích cổ tử cung. Đây là giai đoạn đầu tiên của viêm lộ tuyến, ở giai đoạn này bệnh chưa có các triệu chứng rõ ràng nên việc nhận biết là hết sức khó khăn. Ở cấp độ này người bệnh thường gặp phải các khác thường về dịch tiết vùng kín như: ra nhiều khí hư, có màu trắng, vàng kèm theo mùi hôi bứt rứt không yên, có bọt với lương dịch nhiều hơn thông thường. Nhiều trường hợp bạn gái có cảm giác ngứa âm đạo, âm hộ. Ở giai đoạn đầu mức độ tổn thương còn thấp, chưa dẫn đến những biến chứng ảnh hưởng nên việc chữa trị dễ dàng hơn.

  Các thông tin cụ thể về: điều trị nấm âm đạo

  Bệnh viêm cổ tử cung lộ tuyến cấp độ 2: bệnh viêm cổ tử cung lộ tuyến mức độ 2 cấp độ thương tổn nặng hơn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ I và mức độ thương tổn chiếm từ 1/3 tới 2/3 diện tích cổ tử cung. mức độ nhiễm trùng đã nghiêm trọng hơn nên những biểu hiện bệnh cũng rõ rệt hơn. Ở mức độ II người bệnh sẽ cảm thấy đau rát và khó chịu khi quan hệ. Ở giai đoạn này nếu không phát hiện bệnh và chữa trị kịp thời còn xảy ra những tai biến nguy hiểm và thậm chí gây ung thư cổ tử cung.

  Bệnh viêm cổ tử cung lộ tuyến mức độ III: Đây là giai đoạn nặng nhất của bệnh, những tổn thương chiếm trên 2/3 diện tích tử cung hoặc chiếm gần hết cổ tử cung. Ở cấp độ III, bệnh nhân có đầy đủ những triệu chứng của mức độ 1 và cấp độ 2 như: huyết trắng thất thường, đau rát lúc quan hệ và người bệnh có thể chảy máu nhẹ sau lúc quan hệ tình dục… Bệnh nếu không được chữa trị kịp thời và đúng cách có khả năng dẫn tới bít tắc cổ tử cung, ung thư cổ tử cung và có khả năng dẫn tới vô sinh hiếm muộn ở phụ nữ.

  Trên đây là một số các thông tin về những cấp độ phát triển của viêm lộ tuyến thường gặp ở phái nữ,nếu có bất cứ những biểu hiện nào của bệnh thì bạn gái cần mau chóng đi khám và điều trị sớm phòng tránh để dẫn tới những nguy hại đến sức khỏe
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook