Nhờ cao thủ tư vấn SEO lĩnh vực nội thất văn phòng

Thảo luận trong 'Thảo luận – Hỏi đáp – Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi thaodsg, 5/4/19.

Đã xem: 492

 1. thaodsg Thành Viên

  Chuyện là em có SEO từ khóa " bàn hòa phát " với link SEO là http://hoaphatnoithat.vn/ban-lam-viec lúc đầu thì nó được TOP 5 nhưng sau đợt cập nhật thuật toán mới nhất của google thì nó rớt xuống top 10, giờ thì có lúc còn nhảy sang trang 2, e có chạy kèm ads cho từ khóa này nhưng không thấy cải thiện. Rất mong được các cao nhân chỉ giáo. Em cảm ơ nhiều ạ!
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. ngantran90 Thành Viên

  Số bài viết: 8
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  Bạn cần kiểm tra lại nội dung đã làm có chất lượng hay không? Đặc biệt là vấn đề trùng lặp về nội dung, điều này là lần cập nhật đánh mạnh bạn cần lưu ý nhiều phần này.
   
 3. namnghean Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 185
  Đã được thích: 15
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  Bạn cần tư vấn chiến lược cho từ khóa này thì hãy inbox vào sky: namtv1990 mình sẻ chỉ cách cho bạn lên top 1 cách bền vững nhất, với chi phí đầu tư tối ưu nhất hiện nay.
   
 4. dienlanh Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 74
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 8
  Cũng có khi từ khóa đang bị dace, bạn cần kiên nhẫn chờ đợi và chăm viết bài từ khóa nó sẽ về top thôi bạn ạ. Vì trước mình cũng gặp một lần như vậy rồi.
   
 5. doanhung3050 Thành Viên

  Số bài viết: 20
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 3
  Web:
  Mình không dám nhận là cao thủ nhưng sau đợt cập nhật đó thì web mình lên được vài key ngon. Thông qua việc sửa chữa onpage, thay đổi nội dụng phù hợp hơn, link nội bộ chuẩn xác nhất không trỏ link không liên quan đến nó.
   
 6. thanhlam1793 Thành Viên Mới

  Số bài viết: 4
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  Đối với "nội thất" thì mình chỉ tập trung vào "bài viết" trên trang chính, chia sẻ bài viết trên MXH (đặc biệt là trên Map), rồi kiếm mấy trang TMDD để đăng sp rồi bỏ thêm 1 vài link vào là xong
   
 7. thanhduongjp Thành Viên

  Số bài viết: 34
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  Để bài viết hay về lĩnh vực nội thất được SEO lên top chiếm giữ thứ hạng cao bạn đừng bỏ qua việc chèn liên kết có chứa nội dung từ khóa tự nhiên.

  Cần tránh tình trạng sử dụng từ khóa chi chít nhằm lấp đầy cho nội dung bài viết khiến người đọc cảm thấy không thoải mái.

  Bên cạnh đó, đối với bài SEO nội thất không thể thiếu hình ảnh minh họa giúp bài viết trở nên lôi cuốn và tạo được sự tin tưởng với khách hàng.

  Bên dưới những hình ảnh sắc nét, rõ ràng của đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ nên để chú thích bằng các từ khóa mở rộng giúp bổ sung thêm mật độ từ khóa. Đương nhiên, hình ảnh phải liên quan đến bài viết mới tạo được tính chân thật.
   

Chia sẻ trang này