Những ai đang làm việc tại LocalUp Advanced?

Thảo luận trong 'Thảo luận – Hỏi đáp – Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi mastercode, 5/11/14.

Tác hại của thuốc lá

Đã xem: 367

 1. mastercode Thành Viên

  Những ai đang làm việc tại LocalUp Advanced?

  twittercard28880x44029.jpg
  Tên: Aaron Weiche

  Nơi làm việc: Spyder Trap
  Aaron Weiche là một người đam mê và có kiến thức chuyên môn về tiếp thị kỹ thuật số chuyên về thiết kế web, điện thoại di động, và tìm kiếm thị trường. Aaron là COO-Giám đốc tác nghiệp của Spyder Trap ở Minneapolis, giảng viên tại khoa Local U, thành viên sáng lập ban MnSearch và Local Search Ranking Factors Contributor từ năm 2010.


  Cindy Krum

  MobileMoxie LLC.
  Cindy Krum là Giám đốc điều hành đồng thời là người sáng lập của MobileMoxie, LLC, một công ty tư vấn tiếp thị trên điên thoại di động và chủ của bộ công cụ online mobile marketing tiên tiến nhất hiện nay. Cindy là tác giả của Mobile Marketing: Finding Your Customers No Matter Where They Are (Tìm kiếm khách hàng của bạn dù họ ở đâu đi chăng nữa), được xuất bản bởi Nhà xuất bản Que.


  Dana DiTomaso

  Kick Point
  Dù là tại một cuộc hội thảo, trên đài phát thanh, hoặc trong một cuộc họp, Dana DiTomaso luôn muốn truyền đạt kinh nghiệm seo của mình để giúp những các bạn đưa kiến thức marketing được học vào các chiến lược marketing online thực tế để phát triển doanh nghiệp. Sau hơn 10 năm tập trung vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại địa phương, cô ấy đã hiểu (gần như) tất cả mọi thứ. Trong thời gian rảnh rỗi của mình, Dana uống trà và thường tham gia cổ vũ cho đội bóng Hamilton Tiger-Cats.


  Darren Shaw

  Whitespark
  Darren Shaw là Chủ tịch và là người sáng lập của Whitespark, một công ty xây dựng phần mềm và cung cấp dịch vụ giúp các doanh nghiệp với việc tìm kiếm nội địa. Trong cộng đồng Seo, ông được coi là một nhà sáng tạo, một người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các bộ dữ liệu khổng lồ, điều đó đã giúp ông có được những hiểu biết chuyên sâu về SEO, SEM marketing online. Darren đã làm web hơn 16 năm nay và thích thú với tất cả mọi thứ về SEO.


  David Mihm

  Moz
  David Mihm là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về marketing trên công cụ tìm kiếm. Ông đã tạo ra và thúc đẩy các trang web tìm kiếm thân thiện với khách hàng ở những quy mô khác nhau từ đầu những năm 2000. David là người đồng sáng lập GetListed.org, mà ông đã bán cho Moz vào tháng Mười năm 2012. Kể từ đó, ông là Giám đốc của Local Search Marketing, truyền đạt kinh nghiệm SEO và những kiến thức về marketing online ở khắp mọi nơi!


  Ed Reese

  Sixth Man Marketing

  Ed Reese điều hành và quản lý một đội phân tích tài năng và linh hoạt tại công ty Sixth Man Marketing của ông, đồng thời ông hiện là người đồng sáng lập của Local U, và là trợ giáo của khoa tiếp thị kỹ thuật số digital marketing tại Đại học Gonzaga. Trong thời gian rảnh rỗi của mình, ông tối ưu hóa kỹ thuật chơi Foosball và disc golf của mình cũng như dành thời gian cho vợ và hai con trai.


  Jade Wang

  Google
  Nếu bạn đã từng tìm đến Google và Diễn đàn doanh nghiệp Your Business Forum để được giúp đỡ, bạn sẽ thấy rằng một câu trả lời từ nhân viên Jade Wang của Google ngay tức khắc có thể làm sáng tỏ những vấn đề khó khăn nhất. Cô đã cung cấp cho các chủ doanh nghiệp những thông tin được liệt kê trên Google từ năm 2012.


  Mary Bowling

  Local U
  Mary Bowling là một chuyên gia về SEO và marketing trên công cụ tìm kiếm từ năm 2003. Cô làm việc như một nhà tư vấn tại Optimized!, là nhân viên tại cơ quan có tên là Ignitor Digital, một thành viên của Local U, và cũng là một chuyên gia đào tạo và nhà báo cho tờSearch Engine News. Mary dành cả ngày của mình tương tác trực tiếp với các chủ doanh nghiệp tại địa phương để có thể hiểu được nhu cầu tại địa phương đó một cách toàn diện.


  Mike Blumenthal

  Local U
  Nếu bạn đang làm việc trong Local U, chắc chắn bạn biết Mike Blumenthal, và đây là cơ hội để bạn học hỏi kinh nghiệm SEO từ người tiên phong này trong lĩnh vực SEO. Ông là người có nhiều năm nghiên cứu về ngành công nghiệp và các tài liệu đó đã khiến mọi người đặt cho ông biệt danh đầy tôn trọng "Giáo sư Maps. 'Blog của Mike có chỗ đứng trong làng SEO từ những ngày đầu thành lập nên Google Maps. Có thể nói rằng có rất ít người trên hành tinh này biết nhiều hơn về lĩnh vực tiếp thị hơn là Mike. Ông cũng là đồng sáng lập của GetFiveStars, một phần mềm đánh giá sáng tạo và phần mềm chứng thực. Ngoài ra, Mike rất thích đi xe đạp, trượt tuyết, và nấu ăn tại nhà.


  Mike Ramsey

  Nifty Marketing
  Mike Ramsey là chủ tịch của Nifty Marketing có văn phòng tại Burley và Boise, Idaho. Ông cũng là một đthành viên của Local U và nhiều hãng liên doanh khác. Mike hiện đã kết hôn và có 3 con.


  Tiến sĩ Pete Meyers

  Moz
  Tiến sĩ Pete Meyers là nhà khoa học nghiên cứu Marketing làm việc cho Moz. Tại đó ông làm việc với các đội tiếp thị và khoa học dữ liệu chuyên nghiên cứu về sản phẩm và nội dung dữ liệu theo định hướng. Ông đã dành hai năm để xây dựng công cụ nghiên cứu để giám sát Google, bao gồm các dự án MozCast, và ông đã tạo ra Lịch sử Thuật toán Google.


  Rand Fishkin

  Moz
  Rand Fishkin là người sáng lập của Moz. Ông là vị khách đặc biệt, blogger, người nghiện mạng truyền thông xã hội nghiện, người bênh vực bình quyền cho phụ nữ, và là người chồng tốt.


  Will Scott

  Search Influence
  Với việc giúp các doanh nghiệp nhỏ đạt được thành công trực tuyến từ năm 1994, Will Scott đã đào tạo SEO và thành lập nhiều đội SEO với hàng ngàn trang web, hàng trăm ngàn các trang trong thư mục trực tuyến, và hàng triệu lượt truy cập tìm kiếm. Hiện tại Will đang quản lý gần 100 chuyên gia tại Search Influence, ông luôn quan tâm đến chất lượng công việc và mục tiêu là giúp khách hàng thành công trong việc tiếp thị trực tuyến.


  Tại sao nên tham gia vào LocalUp Advanced?

  Bạn có đam mê hay bạn có muốn đi sâu và thành công ở lĩnh vực SEO? Nếu vậy, bạn nên tham gia vào LocalUp, nó sẽ vô cùng có giá trị cho những người làm marketing, người học làm seo hay muốn tìm hiểu về SEM
  ==>> Xem thêm: Tìm hiểu về bệnh ung thư da
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này