Những bài thuốc trị bệnh trĩ độ 2 hiệu quả

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Y tế' bắt đầu bởi ddtvnss, 18/10/16.

Đã xem: 967

 1. ddtvnss Thành Viên

  Trĩ cấp độ 2 thuộc mức độ nhẹ, lúc này búi trĩ đã bắt đầu xuất hiện cũng như có dấu hiệu sa xuống tuy nhiên vẫn có khả năng tự co trở lại. Tuy đây là cấp độ vừa nhưng những ảnh hưởng của bệnh lên sức khỏe lại không hề nhỏ mà ảnh hưởng rất nhiều http://phongkhamdakhoanguyentrai.vn đến sức khỏe, sinh hoạt của bản thân người bệnh nên việc trị bệnh trĩ cấp độ 2 là rất nên thiết. Vậy ở thời đoạn trĩ nội độ 2 uống thuốc gì để bệnh mau khỏi?

  [​IMG]
  Biểu hiện nhận nhận thấy bệnh trĩ cấp độ 2
  Trĩ thời đoạn 1 cũng như giai đoạn 2 sẽ khó phân biệt, tuy nhiên đây là thời đoạn đầu nên việc điều chữa trị khỏi sớm có thể tránh được những tổn thương cũng như hạn chế việc phải dùng đến phương pháp phẫu thuật cắt bỏ bệnh trĩ. Một số dấu hiệu trĩ nội cấp độ 2 bắt buộc nhận ra như:
  – ở hậu môn đau rát cũng như đi đai tiện kèm theo máu
  – Xuất hiện búi trĩ, khi đi đại tiện búi trì sa ra ngoài nhưng sau đó có khả năng tự co lại được.
  – người bệnh cảm thấy ẩm ướt và có mùi hôi khó chịu do dịch nhầy tiết ra từ búi trĩ.
  Tuy những triệu chứng cấp độ 2 chưa có nhiều thay đổi so với cấp độ 1 nhưng bệnh nhân cần cảnh giác chữa bệnh nhanh chóng nhất thường.

  [​IMG]
  Thuốc dùng trị bệnh trĩ cấp độ 2
  Trĩ cấp độ 2 có thể được loại bỏ hoàn toàn nhờ vào bài thuốc đông y trị bệnh phối hợp cùng với chế độ sinh hoạt ăn uống đúng cách sẽ giúp đẩy lùi bệnh trĩ một cách dứt điểm. sẽ tham khảo ngay một sốbài thuốc trị trĩ nội cấp độ 2 như sau:
  * Bài thuốc 1: Hạt gấc rửa sạch, phơi khô rồi tán nát thành bột mịn. Mỗi lần sử dụng lấy khoảng 20g bột gấc trộn với 2 thìa giấm thanh rồi bọc vào trong 1 tấm gạc sạch và đắp lên hậu môn để qua đêm.
  * Bài thuốc 2: Dùng lá rau muống biển, lá dây đau xương, thêm củ sả, một ít vỏ dừa đốt lên lấy khói xông vào nơi trĩ.

  [​IMG]
  * Bài thuốc 3: Dùng lá thiên lý non để dẫn tới bài thuốc uống cho bệnh trĩ nội độ 2. Lấy khoảng 100gr lá thiên lý non đem rửa sạch rồi cho ráo nước sau đó giã cùng với 1 vài hạt muối. Sau đó hoà hỗn hợp với 300ml nước cất, lọc qua vải gạc, rồi tẩm bông băng vào vết trĩ.
  Đây là bài thuốc chữa trĩ cấp độ nhẹ, hiệu quả cao với trĩ cấp độ 2, trong tình trạng cơ địa không đáp ứng với phương pháp này thì bản thân người bệnh buộc phải tới gặp bác sĩ áp dụng các phương pháp hiện đại loại bỏ bệnh trĩ hoàn toàn.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. hocviai Thành Viên

  Số bài viết: 6
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  tốt quá
   
: benh tri