những cách giúp bạn SEO youtube hiệu quả

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Chiến lược SEO' bắt đầu bởi nguyenhuong, 16/5/16.

Đã xem: 539

 1. nguyenhuong Thành Viên

  Cách SEO youtube hiệu quả

  toi-uu-video-youtube.jpg
  Youtube là một kênh chia sẻ video được ưa chuộng và phổ biến nhất trên mạng internet hiện nay. Với lượng truy cập khổng lồ youtube trở thành phương tiện để mọi người kết nối với nhau, trở thành một kênh tiếp thị tin cậy đối với doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu của mình. Để tăng sự hiện diện trực tuyến video của bạn thì việc sử dụng công cụ tìm kiếm tối ưu hóa SEO sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

  Tôi cũng giống các bạn, khi gõ tìm kiếm một từ khóa nào đó, sẽ click vào những kết quả đầu tiên của trang tìm kiếm. vậy làm sao để đưa video của bạn lên thứ hạng cao. Dưới đây là một số cách giúp bạn làm điều đó dễ dàng.

  1. Đặt tên cho file video

  Tên video của bạn cần thu hút được sự chú ý của người dùng, dễ nhớ và ngắn gọn.

  2. Sử dụng các từ khóa phổ biến

  Từ khóa vô cùng quan trọng bởi youtube sẽ biết được bạn đang cung cấp video về lĩnh vực nào. Tiêu đề của video bạn hãy đưa vào từ khóa chính.

  3. Thêm mô tả cho video

  Việc của bạn cần làm là thêm một đoạn text mô tả video của chính bạn, để người dùng hiểu hơn về nội dung mà bạn muốn nói và giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng hiểu được bạn.

  4. Tạo kênh youtube

  Một kênh youtube có vai trò quan trọng với việc xếp hạng video. Bạn có một kênh video mạnh, youtube sẽ ưu tiên bạn có thứ hàng cao

  5. Đăng video thường xuyên

  Bạn hãy up video một cách thường xuyên, đều đặn, điều này cũng sẽ cải thiện thứ hạng video của bạn. youtube sẽ ưu tiên cho những video mà được up lên gần đây nhất.

  6. Thu hút người xem của bạn.

  Khi một ai đó bình luận cho video của bạn, bạn hãy trả lời họ càng sớm càng tốt. đây là một cách tốt nhất để tăng cường sự hiện diện trực tuyến của bạn.

  7. Tạo một danh sách video.

  Nhóm các video lại thành một list sẽ giúp những người đang quan tâm tới bạn trở lên hứng thú và tìm kiếm dễ dàng video của bạn.

  8. Sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội

  Bạn hãy chia sẻ video của mình lên các trang mạng xã hội đang được ưu chuộng nhất hiện nay như: facbook, zalo,….từ đó học sẽ biết đến bạn nhiều hơn.

  9. Sử dụng thẻ tag

  Thêm thẻ trên video sẽ giúp mọi người tìm video đó dễ hơn. Tag những từ bạn nghĩ mà mọi người sẽ sử dụng khi tìm gõ tìm kiếm video.

  10.Tạo nội dung gốc và chất lượng cao

  Nội dung của video nên thú vị, hấp dẫn và độc đáo. Nếu nội dung video có ích mọi người sẽ xem liên tục hoặc có thể còn chia sẻ video đó với những người khác.

  Trên đây là những cách tốt nhất để SEO youtube hiệu quả. Hi vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn! thank you so much
  Xem thêm: dinh dưỡng cho người ung thư giai đoạn đầu
   
  Hình nấm lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook