Những điểm cần phải xác định trước khi kinh doanh trên internet

Thảo luận trong 'Kế hoạch - Chiến lược Marketing Online' bắt đầu bởi nhungdo298, 23/11/16.

Đã xem: 695

 1. nhungdo298 Thành Viên

  Kinh doanh online, kinh doanh trên internet hay kinh doanh trực tuyến hiện đang là những cụm từ khá HOT trong giới kinh doanh và sẽ còn nhắc nhiều trong thời gian tiếp theo, đó là một thị trường kinh doanh đầy tiềm năng với lợi nhuận mang lại cực kỳ lớn. Kinh doanh trên internet hiện đang là một xu hướng phổ biến dành cho từ những doanh nghiệp lớn đến các doanh nghiệp nhỏ lẻ, hay thậm chí là những bạn sinh viên có đam mê kinh doanh cũng có thể gia nhập và tự kinh doanh được. Khi mà hình thức kinh doanh offline đang ngày một trở nên khó khăn với nhiều rào cản dựng lên thì online trực tuyến đã, đang và sẽ là một ý tưởng tuyệt vời.

  Nhưng, để có thể dựng lên được một hệ thống ổn định và vững chắc thì trước đó các bạn phải xác định rõ được mục tiêu cũng như hệ thống của mình dựa trên tiềm lực về nhân lực cũng như vật lực. Vậy, hôm nay tôi xin chia sẻ cho các bạn một tài liệu mà tôi thấy khá hay mà tôi tình cờ tìm thấy được với những thông số cơ bản, bố cục quy trình đầy đủ để các bạn tham khảo
   

  Các file đính kèm:

  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. Phuong.ford Thành Viên

  Số bài viết: 32
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  kinh doanh trên internet thì nhiều bạn trẻ hiện nay đề biết, nhưng chi phí cũng không phải nhỏ, VD quảng cáo faceboo hay google, thì kinh phí một ngày cũng phải 200 - 300k một ngày, liệu có thể mang lại hiệu quả tốt hay không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.