Những điều cần biết về máy bơm nước đẩy cao

Thảo luận trong 'Mua bán tên miền, sang nhượng website' bắt đầu bởi anphatnhadat, 6/5/21.

Đã xem: 631

 1. anphatnhadat Thành Viên Bạch Kim

  Máy bơm nước đẩy cao và những điều bạn cần nắm rõ

  Tình trạng nguồn nước không ổn định, hụt nước thường dễ thấy tại những ngôi nhà cao tầng. Để đảm bảo nguồn nước hoạt động không bị đứt quãng, ảnh hưởng đến việc sinh hoạt và sản xuất thì sử dụng máy bơm nước đẩy cao là điều hạp nhất. Vậy bạn đã biết loại máy bơm này là gì và nên sử dụng lúc nào chưa?

  Xem >>> Máy bơm 1.5Hp

  Máy bơm nước đẩy cao là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động ra sao?

  Máy bơm nước đẩy cao hay còn gọi là máy bơm nước cho nhà cao tầng. Sản phẩm được dùng trong việc bơm nước từ bể ngầm lên bồn cao, bơm nước giếng đào, bơm sinh sản, tưới tiêu cũng như đẩy nước lên cho các nhà cao tầng.

  Máy bơm đẩy cao hoạt động ổn định

  Theo đánh giá khách quan, máy bơm đẩy cao có hoạt động ổn định, chức năng lọc bảo đảm thành ra được rất nhiều người dùng. Loại máy bơm này có thể đẩy lên đến độ cao 40m.

  Cấu tạo máy bơm đẩy cao

  Máy bơm đẩy cao gồm 2 bộ phận chính là motor và đầu bơm. Chi tiết cụ thể như sau:

  - Motor được cấu tạo từ nhiều bộ phận, bao gồm: vỏ motor, quạt tản nhiệt, vòng bi, bảng điện.

  - Đầu bơm bao gồm các chi tiết: guồng bơm, cánh bơm.

  Nguyên lý hoạt động máy bơm đẩy cao

  Khi phát động máy bơm thì các bánh công tác sẽ quay. Dưới ảnh hưởng của lực ly tâm, nước trong bánh công tác văng từ trong ra ngoài. Tiếp đến, nước sẽ chuyển động theo máng dẫn và đi vào ổng đẩy với áp suất cao hay còn gọi là quá trình đẩy của bơm.

  [​IMG]


  Quá trình đẩy của bơm hoạt động liên tiếp sẽ khiến lối vào bánh xe công tác tạo nên vùng chân không. Lúc này, áp suất trong bể chứa lớn hơn áp suất ở lối vào nên chi máy bơm nước sẽ liên tục hút nguồn nước và đẩy nước vào máy bơm theo đường ống. Nước sẽ được di chuyển đến những vị trí mà bạn mong muốn.

  Theo nguyên lý chung của máy bơm nước, thì với cùng một kiểu máy bơm, cùng công suất thiết kế thì máy bơm có cột áp cao thì lưu lượng nước bơm sẽ giảm.

  thành thử khi chọn máy bơm nước thì cột áp bơm là một trong những điều kiện quan yếu để chọn máy bơm. Việc chọn cột áp thấp hơn thực tại bơm sẽ không đẩy lên được. Ngược lại, nếu chọn cột áp bơm cao hơn rất nhiều so với thực tiễn thì lưu lượng nước lên sẽ giảm đi đáng kể.

  Ưu điểm máy bơm đẩy cao

  Máy bơm đẩy cao có nhiều ưu điểm trội

  Một số đặc điểm trội của máy bơm đẩy cao bao gồm:

  - Sản phẩm hoạt động liên tiếp trong thời gian dài, hiệu quả làm việc cao.

  - Máy bơm đẩy cao ít lỗi hư, tuổi thọ nhàng nhàng lâu dài.

  - Sản phẩm vận hành êm ái, không gây tiếng ồn, dễ dàng lắp đặt và dùng.

  - Nhiều kiểu dáng và chủng loại đáp ứng nhu cầu chọn lựa và dùng của mọi người.

  Bên cạnh đó, để đáp ứng được nhu cầu thực tế, ngoài cột áp chúng ta còn có nhiều tham số quan trọng để chọn loại máy bơm phù hợp như: Lưu lượng, nguồn điện, kiểu lắp đặt, loại nước cần bơm (nước sạch, nước nhiễm bẩn, nước nhiễm phèn…)

  Hy vọng với những san sớt chi tiết trên đây, bạn đã có thêm nhiều thông báo bổ ích về máy bơm đẩy cao. Đừng quên liên can với chúng tôi khi có nhu cầu tư vấn và dùng sản phẩm này.

  Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là doanh nghiệp làm đại lý chính thức cho nhiều thương hiệu máy bơm, các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều chính hãng, có đầy đủ chứng từ xuất xứ và có chế độ bảo hành theo đúng qui định của nhà sinh sản.

  Xem thêm >>> máy bơm Pentax

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

  Điện thoại: 0902 734 032 - 028 37 525 205
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook