Những điều nên tránh của thế giới xây dựng liên kết ngày nay

Thảo luận trong 'Xây dựng Backlink' bắt đầu bởi masterkorea, 24/8/18.

Đã xem: 808

 1. masterkorea Thành Viên Mới

  Bạn có đang xây dựng liên kết đúng cách? Hay bạn vẫn đang thực hiện xây dựng liên kết theo cách lỗi thời? Bài viết này chỉ rõ cho bạn những điều nên tránh của thế giới xây dựng liên kết ngày nay để có thể có 1 kết quả SEO tốt hơn .

  Không yêu cầu anchor text cụ thể.


  Tất cả những điều này xuất hiện để spam. Eric Ward muốn nói về điều này và là một fan cho việc không bao giờ yêu cầu anchor text. Ông cho biết các trang web phải được liên kết với nhau tuy nhiên phải phù hợp. Điều đó sẽ trông tự nhiên hơn. Google sẽ xem xét nó tự nhiên hơn và nó sẽ giúp trang web của bạn trong thời gian dài. Đó là một gợi ý. Những cái khác chắc chắn là không lớn.

  Đừng mua hoặc bán liên kết để đi qua PageRank

  Bạn có thể mua hoặc bán các liên kết nofollow, thuộc tính này được trả tiền cho dù đó là quảng cáo. Vì vậy, hãy tìm hiểu và hiểu cách hoạt động.

  Các liên kết ẩn

  Chúng tôi đã từng làm điều này, các liên kết trắng trên nền trắng. Chúng hoàn toàn bị ẩn nhưng trình thu thập sẽ chọn chúng. Đừng làm thế. Cách làm này quá cũ và sẽ không còn hoạt động nữa. Google ngày càng thông minh hơn trong việc hiểu những điều này.

  Các liên kết thư mục chất lượng thấp

  Tương tự với các liên kết thư mục chất lượng thấp. Chúng tôi nhớ những nơi mà nó chỉ là tải và tải các liên kết và văn bản và một liên kết ngẫu nhiên trong đó. Bạn cần tránh xa những điều đó.

  Các liên kết site-wide cũng trông rất spam

  Site wide cho dù đó là một liên kết footer hoặc liên kết top-level navigation, bạn chắc chắn muốn theo dõi chúng. Chúng có thể xuất hiện như spam. Hãy tránh những thứ đó.

  Các liên kết comment với anchor text được tối ưu hóa quá mức bạn cần tránh.

  Nó trông có vẻ spam. Nó sẽ không giúp bạn lâu dài. Một lần nữa, giá trị tổng thể đó là gì? Do vậy, hãy tránh điều đó.

  Lạm dụng guest posts

  Bạn chắc chắn không muốn làm điều này. Bạn không muốn guest post chỉ để lấy một liên kết. Tuy nhiên, tôi vẫn là một fan lớn của guest post và cung cấp giá trị. Cho dù có một liên kết hay không, tôi nghĩ rằng nó vẫn còn giá trị trong guest posting. Do vậy, đừng loại bỏ điều đó hoàn toàn nhưng hãy chắc chắn rằng không nhắm mục tiêu nó với các cơ hội xây dựng liên kết tiềm năng.

  Các công cụ tự động được sử dụng để tạo liên kết

  Các công cụ tự động được sử dụng để tạo liên kết trên tất cả các loại trang web ScrapeBox.com là một trò chơi khét tiếng sẽ tạo liên kết comment trên tất cả các loại blog. Bạn không muốn làm điều đó.

  Link schemes, mạng lưới liên kết cá nhân và mạng lưới blog cá nhân

  Đây là nơi bạn thực sự gặp rắc rối. Google sẽ phạt hoặc de-index bạn hoàn toàn. Do vậy, bạn cần tránh điều này.

  Trao đổi liên kết

  Cách làm này hiện không còn hoạt động nữa nhưng có rất nhiều cơ hội và chiến thắng nhanh chóng để bạn có thể đạt được các liên kết một cách tự nhiên và có nhiều authority hơn.

  Trích nguồn : Waytomarketing​
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. lentop Thành Viên

  Số bài viết: 34
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Web:
  Hiện nay, khi mà google đã đặt ra quá nhiều các thuật toán thì việc làm link đã khó rồi lại còn phải chọn ra những liên kết chất lượng và tránh những điều như bác nói nữa thì quả thật rất khó khăn.
   
 3. phamhungsg Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 91
  Đã được thích: 5
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  Google ngày càng thông minh, các kỹ thuật khó qua mắt được các thuật toán thông minh. Để có được liên kết chất lượng, thì phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức.