Những lưu ý quan trọng trước khi thuê hoặc mua máy chủ

Thảo luận trong 'Nhà cung cấp Hostting, Server' bắt đầu bởi phamdo18, 19/12/16.

Đã xem: 516

 1. phamdo18 Thành Viên Tích Cực

  Việc mua sắm máy chủ ảo giá rẻ riêng ko phải đơn sơ một chút nào bởi nó sẽ quyết định đến sự vận hành của tất cả hệ thống trong một doanh nghiệp bởi nó là một trung tâm dùng để kết nối tất cả máy tính trong một doanh nghiệp lại. Để có thể chọn sắm được những loại máy chủ riêng tốt thì các bạn cần đế ý những gì? Bài viết này tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi tậu máy chủ riêng.

  Khi thuê hoặc sắm máy chủ riêng doanh nghiệp cần chú trọng những gì?

  [​IMG]


  Các chủ doanh nghiệp cần cân kể đến đề nghị sử dụng những loại máy chủ riêng của mình: Nếu như các bạn muốn bảo mật hơn và sử dụng lâu dài hơn thì tốt nhất là bạn nên đầu tư vào để sắm một máy chủ riêng. Để có thể tậu được một máy chủ riêng thì bạn phải bỏ ra một số tiền rất lớn, lớn hơn rất nhiều lần so với việc đi thuê máy chủ riêng. Nhưng đổi lại bạn lại có toàn quyền quyết định đến chúng.
  Bạn cũng nên đặt những vấn đề về chất lượng của các loại máy chủ riêng lên hàng đầu bởi chúng sẽ quyết định tới tốc độ vận hành của toàn bộ những Website hay là các máy tính có trong một hệ thống. Một máy chủ riêng mà tốt thì chúng mới có đủ năng lực để chạy những Website rồi các chương trình ứng dụng một nhữngh mượn mà hơn.
  Các máy chủ riêng cần thiết một độ bảo mật cao để không làm bị lộ những thông tin của hầu hết hơich hàng hoặc là những thông tin buôn bán. Việc mua một máy chủ riêng thì có thể bảo mật tốt hơn khi mà các nhà marketing chọn thuê máy chủ riêng.
  Sau lúc tậu một chiếc đặt máy chủ riêng bạn có thể toàn quyền để quản lý trên đó không rồi thì bạn có dễ dàng trong việc nâng cấp những phần mềm hoặc là ứng dụng.
  Bạn có thể được sử dụng những tài nguyên hoàn toàn riêng không, các máy tính trong hệ thống có thể sử dụng chúng hay không.
  Trước khi quyết định tậu thuê hay là mua một máy chủ riêng thì bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng đến tình hình ngân sách của những doanh nghiệp và đề nghị. Việc tậu tậu máy chủ riêng thì các nhà buôn bán có thể chủ động lúc mà muốn cải thiện lại toàn bộ hệ thống mà không cần có được sự cho phép.

  Nên thuê hoặc sắm máy chủ riêng ở đâu


  Đây có thể là câu hỏi mà có khá nhiều người có nhu cầu sử dụng máy chủ riêng đang quan tâm. Để giúp bạn có thể lựa mua được đơn vị cho thuê hoặc sắm máy chủ riêng tốt nhất, mình xin công khai các bạn Công ty VDO, đó là siêu thị rất uy tín cho thuê và sắm máy chủ máy chủ riêng với tầm giá phù hợp, cấu hình, tốc độ cao, không ngừng băng thông. Tôi đã sử dụng máy chủ ở đây cảm thấy rất hài lòng cả về giá thành, chất lượng tác phẩm lẫn chế độ chăm sóc hơich hàng của VDO
  Đây là một số thông tin về Công ty VDO tôi chế tạo cho bạn được biết
  VDO cũng là một trong những siêu thị đời đầu trong lĩnh vực máy chủ – hosting – tên miền…. Được thành lập từ năm 2009, VDO cũng đã chế tạo vô cùng nhiều dịch vụ cho khách hàng. Ra đời cùng với thời điểm PA, Mắt Bão nhưng tốc độ tăng trưởng của VDO siêu nhanh chóng và ổn định. Các dịch vụ và chương trình của VDO cũng giống như những siêu thị hơic, nhưng có vô cùng nhiều đặc điểm khác biệt. Ngoài ra VDO là một trong những doanh nghiệp có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, nhiệt tình được hơich hàng đánh giá cao.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook