Những mẫu mộ đá xanh rêu được ưa chuộng nhiều

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi phamthu, 22/9/23.

Đã xem: 72

 1. phamthu Thành Viên

  Hình ảnh mẫu mộ đá xanh rêu phong thủy được ưa chuộng hiện nay là những mẫu mộ chế tác từ đá xanh rêu đem lại nhiều giá trị cốt lõi về tính thẩm mỹ và tâm linh cho mỗi công trình của gia chủ. Mộ đá xanh rêu được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau như mộ đá xanh rêu có mái che, mộ đá xanh rêu đơn giản, mẫu mộ đá xanh rêu nguyên khối.

  [​IMG]

  Mộ đá xanh rêu được chế tác từ đá xanh rêu tự nhiên. Đây là mẫu mộ đá được chế tác từ đá xanh rêu tự nhiên, là một trong những sản phẩm nằm trong khu lăng mộ đá xanh rêu. Đá xanh rêu được các cơ sở chế tác đá mỹ nghệ khai thác từ trong lòng những quả đồi, có cấu tạo đặc biệt, phân thớ như thớ gỗ, màu sắc có màu xanh của rêu. Các loại đá xanh đen hay đá trắng khác có độ giòn cao thì đá xanh rêu lại rất dai và đều màu, đặc biệt ít vân. Và bản chất của đá có rất nhiều ưu diểm vượt trội so với những chất đá tự nhiên khác như:

  • Độ cứng cao, không dễ bị giòn, gẫy hay nứt như các loại đá khối khác.
  • Màu sắc của đá đồng đều, không bị pha trộn bởi các màu khác.
  • Dễ dàng điêu khắc, trạm trổ, tạo tác hoa văn trên lăng mộ mà không lo vỡ bề mặt đá.
  • Chống được ảnh hưởng của tác động môi trường, thời tiết nắng mưa thất thường.
  • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi, tiết kiệm chi phí tu sửa.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Mộ đá xanh rêu ba mái
  [​IMG]
  Mộ đá xanh rêu công giáo
  [​IMG]
  Mộ đá xanh rêu hai mái
  Địa chỉ thiết kế lắp đặt mẫu mộ đá xanh rêu uy tín hiện nay
  Tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân có rất nhiều xưởng chế tác và sản xuất các sản phẩm đá mỹ nghệ tâm linh, tuy nhiên để tìm được một sản xuất có tâm lại có kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác các mẫu mộ đá xanh rêu đẹp thì lại có rất ít.

  [​IMG]
  Địa chỉ thiết kế lắp đặt mẫu mộ đá xanh rêu uy tín hiện nay
  Cơ sở Mộ Đá Đẹp Ninh Bình hiện là một trong những đơn vị mà quý gia chủ nên lựa chọn để thiết kế xây dựng những công trình mộ đá xanh rêu. Tính đến thời điểm hiện nay, chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong chế tác các sản phẩm từ đá xanh rêu. Do đó khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những mẫu mộ đá xanh rêu thiêt kế chất lượng nhất.

  Để quý khách hàng có cơ hội nhận được tư vấn chi tiết và bản vẽ thiết kế của đơn vị chúng tôi, cơ sở đã xây dựng nên hệ thống tiếp nhận thông tin uy tín và chất lượng để sẵn sàng giải đáp thắc mắc của quý khách hàng, thông tin liên hệ cụ thể như sau:

  Cơ sở Mộ Đá Đẹp Ninh Bình

  Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  Hotline: 0949.106.918
  Zalo: 0949.106.918
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook