Những sai lầm khi tìm trung tâm đào tạo seo, bạn có biết

Thảo luận trong 'Dịch Vụ SEO' bắt đầu bởi hongduyen, 11/4/16.

Đã xem: 525

 1. hongduyen Thành Viên

  Những lưu ý không thể bỏ qua khi bạn muốn lựa chọn một trung tâm đào tạo seo tốt chất lượng và có thể giúp bạn tiến xa hơn trong tương lai.
  [​IMG]
  Khi bước chân vào thế giới SEO và muốn trở thành 1 Master SEO thì không chỉ quan tâm đến thứ hạng trước mắt mà phải còn chú ý đến trường phái và ký thuật SEO mà mình theo đuổi, bởi tấm vé vàng đảm bảo sự vững chắc của 1 Website đó chính là SEO.

  1.Kinh nghiệm của giảng viên.

  Khi bạn không chịu tìm hiểu xem ai là người truyền đạt kiến thức cho mình thật là một thiếu sót, trong khi các giảng viên được ví như là linh hồn của trung tâm. Giảng viên giỏi sẽ giúp bạn dễ hiểu bài và giúp bạn có hứng thú với lựa chọn mà mình theo đuổi.

  2.Không tìm hiểu kỹ môi trường mình học.

  Môi trường học tập là một vấn đề thiết yếu. Nếu như bạn học tập trong một môi trường giáo viên tốt và các học viên tích cực, chắc chắn bạn sẽ học tập được rất nhiều không chỉ những kiến thức chuyên ngành. Bạn có thể biết được môi trường học tập của bạn thông qua hình ảnh từng khóa học và các feedback của các học viên.
  [​IMG]

  Khi bắt đầu một điều mới hẳn bạn sẽ ngại hỏi vậy thì tốt nhất bạn nên tìm trung tâm đào tạo seo đem lại cho sự thoải mái cao nhất và giảng viên tâm huyết với nghề , bạn sẽ không bị bỏ mặc với đống lý thuyết rắc rối.

  3.Thúc đẩy quá trình bán hàng quan trọng hơn lên TOP

  Sau một khóa học SEO nếu lên TOP google thì đồng nghĩa với giá tăng lợi nhuận. Nếu một trung tâm đào tạo seo chỉ hứa với bạn sẽ lên Top 1 Google ngay sau khi học thì hãy cẩn thận vì để đứng nhất trên google phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố liên quan đến Page, độ phổ biến Domain, Url, mạng xã hội…

  4.Trung tâm đào tạo SEO mũ đen

  Phần lớn các bạn học viên khi tham gia vào SEO đều là những người mới chưa có nhiều kinh nghiệm để phân biệt các trung tâm đào tạo seo tốt. Khi nhìn thấy đưa từ lên top là đăng kí học, vì vậy nhiều trung tâm đào tạo seo mũ đen đang cố tình dùng chiến thuật lỗi thời nhét nhiều từ khóa vào thẻ Description hay bài biết nhằm đánh lừa Google. Một phương án không khả quan và không tốt cho người học.

  Trên đây là những tiêu chí bạn không thể bỏ qua khi muốn tìm một trung tâm đào tạo seo tốt cho mình dù thứ tự ưu tiên các tiêu chí khác nhau. Bạn có thể đặt ra các câu hỏi:

  + giảng viên của bạn có những kinh nghiệm gì?

  + các khách hàng của họ là ai có uy tín không?

  + các khóa học lý thuyết áp dụng thực hành như thế nào?

  Hãy kiểm duyệt thật kỹ để tìm cho mình một trung tâm tốt cho bản thân, một tiền đề quan trọng cho sự nghiệp của bạn. Chúc bạn tìm được trung tâm đào tạo seo phù hợp và thành công trong lĩnh vực SEO


  ==>> Xem thêm: ung thư da đắp thuốc nam gây biên chứng
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. phamhungsg Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 91
  Đã được thích: 5
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  Bây giờ thì có quá nhiều trung tâm đào tạo mà trung tâm nào cũng nhận mình là hàng đầu....làm cho những người chưa có kinh nghiệm chưa biết gì về seo rất khó để lựa chọn được một trung tâm tốt
   
 3. VienYTe Thành Viên Mới

  Số bài viết: 4
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  upppppppppppppppppppppppppp
   
 4. vl69xyz Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 67
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  Giờ tràn lan dạy seo mà toàn kiến thức cơ bẩn :D mong là trung tâm này sẽ tốt hơn nhé