Những sai lầm về tắm trắng da toàn thân bạn không thể không biết

Thảo luận trong 'Thời trang - Làm đẹp' bắt đầu bởi Hamai, 1/6/16.

Đã xem: 217

 1. Hamai Thành Viên


  Kỳ nghỉ hè đang đến gần, nhiều người đang nỗ lực đi tìm giải pháp cho một làn da trắng hồng không tỳ vết và tắm trắng da toàn thân là một gợi ý khá thú vị. Tuy nhiên, có thể bạn không biết rằng mình đang mắc những sai lầm nghiêm trọng trong việc tắm trắng.

  tam-trang-toan-than-584754758.jpg
  Tắm trắng và những điều nên biết
  Trong bài viết này, chúng tôi xin được chỉ ra những sai lầm về tắm trắng da toàn thân bạn không thể không biết để bạn tham khảo.

  - Đặt niềm tin hoàn toàn vào sản phẩm: Hiện nay, có rất nhiều các chị em cho rằng sản phẩm tắm trắng được quảng cáo rộng rãi hay xuất hiện nhiều trên mạng sẽ đảm bảo an toàn. Nhưng điều này hoàn toàn là không đúng, điều này chỉ cho ta biết rằng đây là sản phẩm này có một đội ngũ Marketing rất giỏi mà thôi.

  - Không quan tâm đến nguồn gốc và hạn sử dụng sản phẩm: Khi bạn bước vào một siêu thị hay cửa hàng mua kem làm trắng da toàn thân, đã bao giờ các bạn kiểm tra xem xuất xứ và ngày hết hạn của sản phẩm mình lựa chọn không. Nếu có thì chúc mừng các bạn, bạn đã giảm được nguy cơ mua phải một số hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường.

  - Luôn cho rằng các sản phẩm làm trắng, tắm trắng da toàn thân tự nhiên đem lại hiệu quả hơn tắm trắng da theo công nghệ hiện đại, cụ thể là sử dụng máy móc để sản xuất. Theo các chuyên gia, điều này không hẳn đúng song cũng chưa hẳn sai. Nếu bạn lựa chọn được một phương pháp làm trắng da từ thiên nhiên phù hợp với loại da của các bạn thì còn gì bằng, tuy nhiên việc tắm trắng từ tự nhiên sẽ có hữu hiệu khá chậm. Do đó, việc kết hợp tắm trắng bằng kỹ thuật hiện đại mà vẫn mang lại hiệu quả cao mới thực sự là giải pháp hữu hiệu hiện nay.

  - Chỉ tắm trắng một lần duy nhất là đủ - quan niệm này hết sức sai lầm đối với không ít bạn trẻ. Theo đó, để các dưỡng chất thẩm thấu vào da hiệu quả và làm mờ các sắc tố da đen sạm màu thì cần cả một thời gian dài. Như vậy, việc tắm trắng một lần sẽ không thể mang lại hiệu quả như mong muốn mà bạn sẽ cần một liệu trình tắm trắng.

  - Quá lạm dụng sản phẩm tắm trắng: Bạn biết đấy, làn da dù bảo vệ khỏi các tác nhân bên ngoài nhưng cũng có giới hạn của nó. Nếu bạn quá lạm dụng các sản phẩm trên da bao gồm cả sản phẩm tắm trắng tự nhiên thì việc thương tổn da rất dễ xảy ra. Do đó, nên có một lộ trình sử dụng thật phù hợp.

  Với sai lầm về tắm trắng da toàn thân bạn không thể không biết trên đây, mong rằng bạn sẽ rút ra kinh nghiệm bổ ích và có được một làn da đẹp như ý!
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. linhlan566 Moderator

  Số bài viết: 29
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  cảm ơn bạn, bài viết rất bổ ích