Những sản phẩm bảo vệ tài sản an toàn nhất

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi trungminhnoithatvang, 29/3/16.

Đã xem: 99

 1. trungminhnoithatvang Thành Viên

  Bên cạnh những chiếc bàn văn phòng,tủ locker thì những chiếc két sắt mini an toàn để bảo vệ những tài sản là rất quan trọng.
  Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đặt một chiếc két sắt vừa an toàn mà lại phù hợp với phong thủy để đem lại những tài vận, tài lộc cho mình. Những chia sẻ sau đây của nội thất Hòa Phát hi vọng sẽ giúp bạn đặt được chiếc két như ý.
  [​IMG]
  Nên đặt két sắt theo cung mệnh của người sở hữu. Đây là một yếu tố quan trọng và không thể sai lệch , nó là yếu tố quyết định theo Bát trạch, trạch mệnh từng con người. Nếu gia chủ nào may mắn về hướng Sinh Khí rất tuyệt vời. Hướng này vô cùng may mắn và phát lộc...
  [​IMG]
  Về phương vị, két sắt cần đặt ở nơi vượng khí và có thể đón được nhiều năng lượng tốt nhất trong phòng. Thông thường đó là những vị trí chéo góc với cửa chính. Hoặc có thể đặt ở những hướn hợp với tuổi, cung mệnh của chủ nhân. Như vậy cũng rất tốt.
  [​IMG]
  Để sở hữu những mẫu két sắt an toàn của nội thất Hòa Phát hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm các sản phẩm bàn ghế trẻ em mẫu giáo, bàn văn phòng, hay những cách mở két sắt chỉ có tại tại địa chỉ hoaphatmienbac.com
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook