Những thiết kế logo tài chính đầy ấn tượng

Thảo luận trong 'Ban Quản trị chuyên mục' bắt đầu bởi DamVan, 15/5/17.

Đã xem: 3,178

 1. DamVan Thành Viên

  Nhắc đến tài chính ngân hàng, chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến tiền tệ với những biểu tượng khác nhau tượng trưng cho một loại tiền ở mỗi quốc gia trên thế giới hiện nay như dollar, bảng anh, rup, ... Cũng chính vì vậy mà các công ty tài chính ở mỗi quốc gia đều có những thiết kế logo dựa trên đồng tiền mà quốc gia của họ lưu hành. Tuy nhiên cũng không hiếm các công ty sử dụng biểu tượng đồng dollar để có một logo chuyên nghiệp và hợp thị hiếu với mọi khách hàng quốc tế.
  [​IMG]
  Trong bài viết này, tôi xin tổng hợp và gửi đến các bạn một số thiết kế logo công ty, doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Bạn có thể thấy một đặc điểm rằng những logo này thường sử dụng màu xanh da trời làm chủ đạo. Vậy câu hỏi là tại sao? Tôi nghĩ bạn nên biết rằng màu sắc cũng đem đến một ý nghĩa và sự tác động thị giác đến các giác của người xem. Chính vì vậy mà màu xanh da trời sẽ đem đến sự tin tưởng cùng cảm giác chuyên nghiệp khi nhìn vào, đây là hai yêu tố rất quan trọng trong thiết kế logo tài chính.
  [​IMG]

  [​IMG]
  Hy vọng với bài viết này sẽ đem đến những kiến thức cũng như nguồn cảm hứng sáng tạo riêng của bạn, nên nhớ rằng công việc sáng tạo là không có giới hạn, nên những thông tin trên cũng chỉ mang tính chất tham khảo không hề áp đặt. Hãy cố gắng tạo nên những sản phâm của riêng mình nhé!
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. abien Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 119
  Đã được thích: 4
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  Những logo dạng này nhìn qua thì đơn giản nhưng nó lại có những khuôn phép và tỉ lệ vàng với nhau. Đơn cử như logo của Apple là rất nhiều những hình tròn được cắt gọt với nhau đấy
   

Chia sẻ trang này