Những thống kê đáng ngạc nhiên về Yahoo và Bing

Thảo luận trong 'Bing, Yahoo, ...' bắt đầu bởi vnseosem, 5/11/14.

Đã xem: 1,617

 1. vnseosem Quản Trị Viên

  Những thống kê đáng ngạc nhiên về Yahoo và Bing

  Không thể phủ nhận Google là một cỗ máy tìm kiếm tốt, nhưng vẫn còn những sự lựa chọn khác. Điều đó có nghĩa là những người làm tiếp thị truyền thông (SEO, SEM) phải “dừng việc đối xử với Yahoo và Bing như những đứa con riêng” (Theo Jonathan Long, người sáng lập và điều hành (CEO) Market Domination Media). ComScore đã đưa ra những con số thống kê đáng ngạc nhiên về lượng người truy cập Bing. Ví dụ 72% người sử dụng công cụ tìm kiếm kinh doanh và tài chính trên Yahoo và Bing mà không dùng Google. Đó có thể là 21 triệu khách hàng mà bạn không muốn đánh mất.
  [​IMG]

  Những người khác mất tích? Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các dữ liệu comScore.

  Số người dùng Yahoo và Bing

  Tại Mỹ, Bing và Yahoo (sử dụng máy tìm kiếm của Bing) chỉ chiếm 29% thị phần. Nhưng câu hỏi đặt ra là những người dùng này là ai? Họ không phải là những khách hàng của Google – họ chi tiêu trực tuyến nhiều hơn và có xu hướng ngày càng lớn mạnh.

  Theo một nghiên cứu gầy đây của comScore, người sử dụng mạng Yahoo và Bing có đặc điểm sau:

  · Sinh viên tốt nghiệp đại học và học sinh trung học

  · Nhóm tuổi trưởng thành với những người trên 35

  · Phụ nữ nhiều hơn nam giới

  · Hộ gia đình có trẻ em

  · Hộ gia đình có thu nhập trên 75,000 USD

  Những người tìm kiếm trên Bing và Yahoo ban đầu là những công ty có kết nối trực tuyến mạnh mẽ. Họ sử dụng Yahoo Finance và MSN Money cho các tìm kiếm tài chính; hoặc tìm kiếm du lịch trên Bing. Ngoài ra, họ cũng đăng kí các tài khoản Hotmail, Outlook.com, và Yahoo Mail.

  Thật thú vị, 70% lượng khách hàng truy cập Bing trên điện thoại di động đến từ iOS. Ngoài việc tiếp thêm sức mạnh cho Yahoo, Bing còn có khả năng hỗ trợ tìm kiếm web trên Siri và trên iPhone của bạn. Bạn có thể sử dụng Bing trong lúc vô tình.

  Yếu tố khách quan: Không phải tất cả mọi người đều sử dụng Google

  Tìm hiểu sâu hơn về công cụ tìm kiếm Bing và Yahoo ở Mỹ, comScore phát hiện ra rằng chúng có một số khách hàng độc quyền ngành dọc, có nghĩa là những người tìm kiếm không sử dụng Google. Hóa ra ở Mỹ không phải tất cả mọi người đều sử dụng Google. Trong tổng số 14 triệu khách hàng muốn tìm kiếm về các quảng cáo ô tô, 11 triệu người chỉ sử dụng công cụ tìm kiếm Yahoo, chiếm gần 80% lượng khách hàng. Đó là những người bạn chỉ có thể tìm thấy trên bảng quảng cáo Bing.

  Đây là mô tả về khách hàng ngành dọc của Yahoo và Bing, trong đó những người màu cam là đại diện cho những khách hàng độc quyền:
  [​IMG][​IMG]

  Hàng triệu người tìm kiếm ngành dọc là độc quyền của mạng Yahoo và Bing. Hãy nhớ rằng 80% lượng tìm kiếm về ô tô và dịch vụ tài chính được độc quyền bởi mạng Yahoo Bing. Vậy còn những ngành dọc khác?

  Nhìn từ một khía cạnh khác:
  [​IMG]

  Khách hàng của Yahoo và Bing rõ ràng là có sự khác biệt so với Google.

  Những người tiêu dùng mạnh tay

  Trong tiếp thị số(với các công cụ căn bản như SEO, SEM), đo lường lợi tức đầu tư (ROI) là chỉ số quan trọng. Có thể thúc đẩy ROI bằng cách hạ CPC, tăng giá trị bậc cao, tăng tỷ lệ chuyển đổi, hoặc kết hợp tất cả các yếu tố trên. Khi so sánh việc tìm kiếm trên mạng Yahoo và Bing so với Google, ta dễ dàng nhận ra sự khác biệt. ComScore chỉ ra rằng những người tìm kiếm trên Yahoo và Bing Mạng chi nhiều tiền hơn 6,8% so với người dùng Google.

  Bạn không quan tâm tới con số hơn khoảng 7% này? Có lẽ là không.

  Yahoo và Bing đại diện cho 29% lượng khách hàng tìm kiếm tại Mỹ

  Chúng tôi đã tìm hiểu lượng người dùng và thậm chí nghiên cứu theo khách hàng theo ngành dọc, nhưng những con số tổng thể của thị trường tìm kiếm ở Mỹ là gì?

  · Yahoo và Bing chiếm gần một phần ba (29%) thị trường tìm kiếm Mỹ

  · 149 triệu tìm kiếm mỗi tháng.

  · 5,2 tỷ tìm kiếm một tháng

  Hy vọng với những thông tin tổng thể về người dùng Yahoo và Bing, các bạn sẽ có những giải pháp tốt hơn cho công việc SEOSEM.

  Read more: http://vnseosem.com/threads/nhung-thong-ke-dang-ngac-nhien-ve-yahoo-va-bing.55/#ixzz3IBXGtGEU
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook