Những thủ thuật SEO không nên làm

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Chiến lược SEO' bắt đầu bởi nguyendangkhoa, 5/5/16.

Đã xem: 493

 1. nguyendangkhoa Thành Viên Tiêu Biểu

  Với mục đích để trang Web của mình được lên top nhanh nhất,rất nhiều người đã áp dụng các thủ thuật Seo không tốt, tuy nhiên,việc đó sẽ dễ dàng gây ra hậu quả nghiêm trọng. Bởi các thuật toán Google thay đổi và phát triển một cách liên tục nên sẽ dễ dàng bắt lỗi những trang web này và liệt vào danh sách Spam.Vậy Spam là gì? và những thủ thuật Seo nào bị google cũng như những công cụ tìm kiếm khác liệt vào danh sách Spam?

  [​IMG]
  Những thủ thuật SEO không nên làm

  Hiện nay rất nhiều người làm dịch vụ SEO chỉ thấy được các lợi ích trước mắt mà không hề quan tâm đến hậu quả sau này vì thế đã sử dụng các phần mềm hỗ trợ khi làm SEO, có thể là dùng những phần mềm hỗ trợ lấy tin tự động và copy y hệt vào trang web của mình để tạo nội dung cho các web site, nếu toàn bộ nội dung website của bạn đều đi copy từ web khác thì nếu google phát hiện được không những cho trang web của bạn tụt thứ hạng mà còn có thể sẽ bị loại bỏ khỏi danh sách tìm kiếm.

  Một cách hay được các dân SEO mũ đen hay áp dụng nữa là chèn nhiều từ khóa vào nội dung bài viết hay sử dụng các hidden text hoặc sử dụng chữ nhỏ để không bị ảnh hưởng đến cấu trúc của bài viết và qua mắt được Google để tạo nhiều link.

  Ngoài ra còn rất nhiều trang web áp dụng hình thức là viết tiêu đề không liên quan gì đến nội dung nhằm gia tăng lượng click.

  Những thủ thuật SEO này có thể sẽ khiến web của bạn lên top nhanh hơn nhưng không mang lại bất kỳ lợi ích gì cho doanh nghiệp nhất là doanh nghiệp làm kinh doanh sản phẩm

  Bằng cách sử dụng những thủ thuật SEO như Scraped hay kiểm tra nội dung của Website, Google có thể dễ dàng biết được bạn có Spam hay không. Và Google cũng có thể sử dụng chính những Back Link trỏ về trang Web của bạn để phát hiện Spam .

  Để tạo cho trang web bạn sự ổn định lâu dài và chất lượng bạn hãy tuân theo chặt chẽ quy trình SEO, đừng chỉ vì muốn có kết quả ngay mà làm cho trang web bị biến mất trên bảng xếp hạng tìm kiếm.
   
  Hình nấm lim xanh thật

  Các file đính kèm:

  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook