NHỮNG TÌM HIỂU VỀ SEO CƠ BẢN NHẤT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Thảo luận trong 'Thảo luận – Hỏi đáp – Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi Nga, 4/5/16.

Đã xem: 468

 1. Nga Thành Viên

  SEO là gì?
  Tìm hiểu về Seo luôn là một nội dung khá được quan tâm trong những năm gần đây, khi mà các doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh tiếp cận được với khách hàng thông qua sự tương tác trên nền tảng internet. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để website của mình có từ khoá tương ứng với hàng hoá và dịch vụ lên top với thứ hạng cao?

  Khi bán hàng hoặc cung cấp dịch vụ, cung cấp thông tin vì một mục đích nào đó của mình bạn cần có một website được thiết kế với nội dung hấp dẫn, có ích với người đọc, chính điều đó được Google đánh giá cao. Điều đó rất quan trọng khi ai đó muốn tìm kiếm theo yêu cầu của mình trên Google search box. Ba yếu tố quyết định khi bắt đầu tiến hành SEO website của mình đó là:

  Chiến lược: Đây là yếu tố quan trọng nhất mà seo mananger đưa ra nhằm định được những nội dung cần tiến hành khi Seo website cũng là nền tảng khi tìm hiểu về Seo. Khả năng thấu hiểu hành vi khách hàng khi họ tìm kiếm từ khoá, khả năng đón đầu những mục tiêu từ bộ máy tìm kiếm để lọc ra những khả năng lợi nhuận tối ưu tốt nhất, khả năng này thường phụ thuộc Seo manager.
  [​IMG]
  Tìm hiểu chiến lươc về Seo
  Chiến thuật, kỹ thuật: Sử dụng các kỹ thuật Seo theo chỉ dẫn, quy định của công cụ tìm kiếm, tránh dùng những thủ thuật mang tính chất gian dối. Hướng tới lợi ích của người xem với những nội dung chất lượng để tối ưu website giúp cho việc index nhanh chóng.
  [​IMG]
  Thủ thuật, kỹ thuật về Seo
  Copywriting: Yếu tố quan trọng nhưng là yếu tố khó nhất mang nội dung tiếp thị, hậu thuẫn cho chiến dịch. Khi tìm hiểu về Seo cần xác định đây là yếu tố quyết định nhất, bởi nội dung cung cấp cho người xem chủ yếu là do copywriter cung cấp. Việc này dành cho những người viết bài cho dịch vụ, sản phẩm của chúng ta, cùng với bộ phận kỹ thuật làm cho bài viết phù hợp tối ưu bộ máy tìm kiếm.
  [​IMG]
  Xây dựng nội dung​
  Seo copywriter không chỉ đơn thuần là xây dựng nội dung mà còn dùng thủ thuật: tối ưu từ khoá, giật Title Pr bài viết... Kết hợp với các trang mạng xã hội media social hoặc các diễn đàn có nhiều thành viên, thảo luận chất lượng, đây là yếu tố xếp hạng trang web cả bạn Qua đó chúng ta thấy được hai mảng bổ trợ cho nhau trong chiến dịch Seo của mình.

  Sự khác biệt lớn nhất của một chiến lược Seo tốt với một Seo thường đó là website làm SEO có dịch vụ content marketing có phát triển và hiệu quả lâu dài và một website làm Seo mang tính chất kỹ thuật, không có tư duy, chiến lược cho kế hoạch SEO.
  Xem thêm: ung thư di căn chữa được không
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng

  Các file đính kèm:

  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook