Những yếu tố giúp thi công xây dựng giá rẻ nhất

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi seothanhtung, 24/3/16.

Đã xem: 207

 1. seothanhtung Thành Viên Tiêu Biểu

  Để thiết kế thi công xây dựng đạt được hiệu quả tối đa khi dự toán kinh phí xây dựng, ngoài việc lập kế hoạch thi công rõ ràng, chủ nhà còn cần lưu ý tính toán các khoản chi phí cần thiết và dự trù chi phí phát sinh.

  Khảo sát giá thành nguyên vật liệu trên thị trường; nhờ nhà thầu chuyên nghiệp tư vấn hoặc học hỏi kinh nghiệm từ bạn bè, người thân là một số cách giúp gia chủ có được căn cứ chính xác để lên dự toán chi phí xây dựng cho công trình của mình.

  [​IMG]

  Khi tư vấn thiết kế công trình, gia chủ cần thống nhất cách làm việc, cách quản lý cũng như các yêu cầu về chất lượng với nhà thầu trước khi bắt đầu thi công để tránh phát sinh những khoản tiền không đáng có do thay đổi kế hoạch quá nhiều.

  Mặt khác, trong suốt thời gian xây dựng, chủ nhà nên theo dõi sát sao tiến độ cũng như chất lượng công trình để có thể phát hiện sớm và sửa chữa kịp thời các sai sót nếu có, từ đó tiết kiệm chi phí sửa chữa về sau.

  Tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng vật liệu xây dựng không đạt tiêu chuẩn sẽ khiến công trình xuống cấp nhanh, dẫn đến chi phí sửa chữa đắt đỏ và kéo theo hàng loạt phiền toái về sau. Do đó, để duy trì hiệu quả kinh tế của công trình về lâu dài, gia chủ nên đầu tư chu đáo cho vật liệu xây dựng, nhất là xi măng.

  [​IMG]

  Hãy liên hệ với chúng tôi, công ty thi công xây dựng SaigonBuild với nhiều năm kinh nghiệm luôn dẫn đầu trong việc thiết kế thi công tối ưu cho nhà phố và tư vấn thiết kế kết cấu thép, nhà xưởng,...
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. taitranit Thành Viên Mới

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
: xây dựng

Chia sẻ trang này