Nhuộm màu nâu socola có cần tẩy tóc?

Thảo luận trong 'Thông báo từ BQT diễn đàn' bắt đầu bởi lele, 9/1/24.

Đã xem: 207

 1. lele Thành Viên

  Nhuộm màu nâu socola có cần tẩy tóc?
  1. Tóc màu nâu Socola là màu gì?
  Trước khi giải đáp câu hỏi nhuộm tóc màu nâu socola có cần tẩy tóc không, ta cần tìm hiểu xem màu Nâu Socola là màu gì. Nâu socola đích thị là màu nhuộm quốc dân cho mọi người. Đây là màu được pha trộn từ các tông màu socola nâu pha trộn cùng một số ánh đỏ và ánh tím. Nếu bạn là người thích nổi bật thì có thể phá cách chọn màu tóc nâu socola pha thêm những tông màu nổi như ánh vàng và ánh rêu.
  Đây là tông màu trung tính, nhẹ nhàng và ấm áp được cả giới trẻ yêu thích. Thích hợp cho những cô nàng nữ tính, dịu dàng và đang theo đuổi phong cách quyến rũ. Điểm cộng của thuốc nhuộm tóc màu nâu socola là hợp với nhiều làn da và nhiều khuôn mặt, đồng thời cũng là màu nhuộm giúp tóc bạn hạn chế được nhiều hư tổn nhất.
  Xem thêm: Nhuộm tóc màu xám khói tẩy mấy lần?
  [​IMG]
  2. Màu nâu Socola hợp với màu da nào?
  Thuốc nhuộm tóc màu nâu Socola là màu nâu cơ bản và an toàn cho những nàng yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, nữ tính. Tóc màu nâu socola thuần này có thể phù hợp với cả da trắng, da ngăm và hầu hết kiểu gương mặt. Tuy đơn giản nhưng màu tóc này vẫn vô cùng thu hút với sắc nâu lạ mắt, có độ sáng nhẹ và nổi bật hơn khi ra nắng. Thông thường nhiều người cho rằng những bạn da ngăm thì không nên sử dụng thuốc nhuộm tóc màu nâu Socola, tuy nhiên đây là một quan niệm sai lầm.
  Đây là một trong những màu tóc sẽ giúp bạn vô cùng nổi bật trong đám đông. Màu nâu chocolate là lựa chọn ăn ý với da ngăm, dù không quá nổi bật nhưng màu tóc này giúp gương mặt của bạn trở nên sáng hơn, sang trọng hơn rất nhiều.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook