Niềng răng không mắc cài mức giá bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi conghau115599, 10/7/18.

Đã xem: 107

 1. conghau115599 Thành Viên

  Tôi hơi móm nhẹ, theo Tham khảo tôi biết mình có thể niềng răng không mắc cài được. Vừa công hiệu, vừa tiến hành người đối diện khó nhìn thấy như các loại niềng răng mắc cài.

  nhưng tôi muốn hỏi chuyên gia niềng răng không mắc cài bảng giá bao nhiêu ở thời điểm hiện tại? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi để tôi có thể xếp đặt làm làm sớm. Xin cảm ơn bác sĩ! (Vân Anh – Quận 3-tp.HCM)

  Giải đáp:
  Chào bạn Vân Anh! Trung tâm nha khoa Hollywood rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và Khám phá những giải đáp của bạn về cho nha khoa. Nhằm câu hỏi về chi phí niềng răng không mắc, chúng tôi xin được giải trình cụ thể như sau.

  Niềng Răng Không Mắc Cài giá Bao Nhiêu?
  khong gay kho chiu.jpg

  Chi chi phí niềng răng không mắc cài không cố định, mà sẽ dao động từ 35.000.000 – 60.000.000VNĐ. Còn cần phải tùy vào vấn đề, mức độ răng hô, móm, lệch lạc của bạn như thế nào nữa.

  bên cạnh đó, mức giá niềng răng không mắc cài còn được quyết định bởi những tốt dịch vụ mà bạn được hưởng, ví dụ cơ sở vật chất của trung tâm nha khoa, cung cách hay thái độ phục vụ của chuyên gia, đội ngũ chuyên gia chuyên môn mà nha khoa sở hữu để phục vụ bạn,….

  So nhằm chi phí niềng răng có mắc cài thì niềng răng không mắc cài có chi phí tương đương hoặc nhỉnh hơn một chút. Ở mỗi nha khoa sẽ có mức mức giá niềng răng không mắc cài khác nhau.

  Tuy nhiên, việc chú trọng về bảng giá quá mức có thể sẽ không đem lại hiệu quả rẻ cho bạn. Hãy mua cho mình một trung tâm nha khoa uy tín, có hàng ngũ chuyên gia giỏi và trang thiết bị tối tân thực hiện chỉnh nha cho bạn.

  Bạn sẽ đạt được bảng kết quả như mong đợi, 1 hàm răng đều, đẹp và những sai sót răng miệng trước đây sẽ không còn nữa và đặc biệt là nó phải tương xứng với mức tiền bỏ ra. Vì thế, bạn cần Tham khảo thật kỹ lưỡng trước khi chỉ ra quyết định để không cần phải hối hận về sau nhé!

  Xem bài viết ĐẦY ĐỦ tại: https://niengrangkhongmaccai.weebly.com/blog.html
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook