NỘI CHIẾN TRONG GIA ĐÌNH SEOER

Thảo luận trong 'Các vấn đề về nội dung' bắt đầu bởi h2pro, 19/10/15.

Đã xem: 481

 1. h2pro Thành Viên Mới

  Bây giờ hoặc là em hoặc là SEO WEB, anh tính sao???

  Anh không suy nghĩ trả lời ngay: “Anh chọn SEO WEB” và không nói gì thêm. Anh làm tôi thất vọng vô cùng, không lẽ 5 năm yêu nhau, 6 năm sống chung, 2 mặt con mà anh không chút xem trọng tôi. Tôi không đáng để anh suy nghĩ à??? Hàng loạt câu hỏi như xuất hiện trong đầu tôi. Tôi buồn và tủi thân nhưng vì sĩ diện của mình tôi không cho phép mình hỏi anh… Cứ như vậy, tôi thẩn thờ ngay cả khi ở công ty. Tôi đặt ra hàng loạt giả thuyết… Nhưng rồi cũng tự an ủi mình thôi thì SEO WEB là cái nghề, là niềm đam mê của anh, mình thương anh thì nhịn tí cũng được. Nhịn được một hôm, hai hôm, ba hôm… Nhưng tôi vốn là người con gái ngang ngược… Đến hôm thứ mười tôi lại thấy bực mình… Tự suy nghĩ và tự đặt ra giả thuyết. Giờ hỏi lại lần nữa, nếu anh vẫn chọn SEO WEB thì tôi sẽ dắt con về ngoại ở hai tháng cho anh chừa.

  Tối hôm đó tôi vẫn tỏ ra ngoan hiền, chuẩn bị một bửa cơm thật ngon cho cả nhà, vì tôi luôn muốn tận hưởng sự ấm áp trong không khí gia đình… Cả nhà đang vui vẻ… tôi vẫn bài ca muôn thuở “SEO WEB hay là em đây anh?” Anh vẫn vậy vẫn cười nhẹ và ngắn gọn với hai từ “SEO WEB” đến đây cơn giận của tôi dường như không còn kiềm chế được, tôi im lặng cho đến hết bữa ăn và nghĩ là ngày mai sẽ âm thầm dắt con đi.

  Tối đó anh vẫn như mọi ngày, vẫn cày đêm với người tình “SEO WEB” của anh. Tôi ấm ức và trằn trọc cả đêm không ngủ được, mong đến sáng để dắt con về ngoại… Và rồi… mở mắt ra đã 9 giờ, hết hồn… con tôi trễ học mất… Tôi vội tìm con, nhưng sao nhà vắng tanh, không thấy ai. Nhìn qua nhìn lại chả thấy ai, chỉ thấy trên bàn một bó hoa và một tờ giấy… Tôi bất ngờ vì từ trước giờ nhà tôi chả có hoa tươi. Tôi lại gần và vỡ òa hạnh phúc với sự bất ngờ đến lạ thường của ông chồng già “ Này vợ, em vẫn vậy, vẫn yêu anh và gia đình mình. Nhưng em là bà mẹ 2 con rồi sao không lớn lên được, vẫn ngang bướng như 10 năm về trước. Anh không cần gì cho anh hết, SEO WEB chỉ là một phần đam mê, nhưng SEO WEB chín phần là cái nghề. Vì gia đình anh, vì cô vợ khờ và vì 2 con nên anh mới chọn SEO WEB… Không có em và con anh chả chọn gì hết… Em và con của anh rồi mà cứ ép anh chọn làm gì nữa. Khổ vợ anh ghê. Vợ anh trằn trọc cả đêm rồi giờ ngủ đi anh đưa con đi học rồi đi làm. Trưa nay cả nhà đi ăn em đừng nấu ăn nhé… Yêu vợ nhiều”

  Đọc xong tôi vỡ òa hạnh phúc, anh vẫn vậy, vẫn âm thầm nhưng đầy tình yêu thương. Và rồi tôi yêu anh hơn, cũng chả hiểu tại sao và từ lúc nào tôi yêu luôn cái nghề SEO WEB của anh, và ủng hộ Dịch vụ SEO WEB GIA RE mà anh đang tâm huyết…

  Tôi yêu anh, yêu cả HHC SEO của anh….


  DỊCH VỤ SEO WEB GIÁ RẺ – Công ty TNHH HHC SEO

  Website: HHCSEO.com

  Email: Quanly.h2pro@gmail.com

  Số điện thoại: 0935 550 249 – Anh Hải KTV

  Kính chúc quý khách hàng, quý công ty, doanh nghiệp và tổ chức sức khỏe và thành đạt!!!

  >>>> Xem Thêm: Tầm soát ung thư ở bệnh viện nào
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. ngancuon92 Thành Viên

  Số bài viết: 35
  Đã được thích: 6
  Điểm thành tích: 8
  câu chuyện rất hay ạ
   
 3. duaconcuaquy89 Thành Viên

  Số bài viết: 31
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  câu chuyện rất liên quan :v có thật ko bác
   
 4. vay_vpbank Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 61
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 8
  đúng là có nhiều chuyện hay thật đấy
   
 5. hocseogame Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 140
  Đã được thích: 4
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  Seo có nhiều trường phái mà nên sảy ra nội chiến là bình thường!
   
 6. Luffy123 Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 117
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  giờ hình thức seo này thật là bá đạo quá
   
: seo website